contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Cải rổ xào tỏi và tôm tươi
Cải rổ xào tỏi và tôm tươi
28 Tháng 09 2014

Cải rổ xào tỏi và tôm tươi

Một món ăn ngon đơn giản cho cả nhà
Tôm tươi lột vỏ rửa sạch để ráo 250g
Cải rổ tước bỏ vỏ cắt khúc 400g
Tỏi đập dập   30g 
Dầu ăn   30ml
Dầu hào MAGGI 3 muỗng cà phê
Bột bắp vừa đủ dùng
Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Gà ½ muỗng cà phê
Đường vàng ½ muỗng cà phê
Nước dùng 100ml
 
 
1.  Bột bắp hòa tan với 100 ml nước khuấy đều, để tạo độ sánh. 
2.  Cải rổ trụng sơ với nước sôi, vớt ra để ráo.
3.  Phi thơm tỏi cùng dầu ăn, cho tôm vào xào chín, cho hỗn hộp cải rổ vào tiếp tục xào thêm 5 phút cho chín hẳn, nêm nếm gia vị với 3 muỗng dầu hào MAGGI, ½ muỗng đường vàng, và ½ muỗng hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Gà.
4.  Cho một ít bột bắp hòa tan với 100 ml nước dùng, khuấy đều để tạo đột sánh, tăng tính hấp dẫn cho món ăn. 
5.  Cho món ăn ra dĩa, trang trí  thêm hành ngò, dùng nóng rất ngon. 
 
 
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook