contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Cải ngồng luộc chấm nước tương MAGGI
Cải ngồng luộc chấm nước tương MAGGI
28 Tháng 09 2014

Cải ngồng luộc chấm nước tương MAGGI

Món cải ngồng luộc chấm nước tương Magi là món ăn đơn giản Việt Nam, ăn bắt cơm
Cải ngồng
600 gr cắt khúc
Trứng gà
2 quả luộc chín
Gia vị:

Nước tương MAGGI 4 muỗng súp
Tương ớt
1 muỗng súp
Tỏi phi vàng
1 muỗng súp


 
1. Chuẩn bị nước chấm: Chỉ cần pha 4 muỗng súp nước tương MAGGI với 1 muỗng súp tương ớt và 1 muỗng súp tỏi phi vàng, bạn sẽ có ngay một chén nước chấm đặc sắc. Dùng chấm trứng luộc và rau chần (luộc).
2. Nước sôi cho cải ngồng vào chần (luộc), dùng kèm xốt chấm MAGGI dầm trứng.
3. Cho món ăn ra dĩa, và thưởng thức.

 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook