contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Cải hấp sốt tương MAGGI
Cải hấp sốt tương MAGGI
28 Tháng 09 2014

Cải hấp sốt tương MAGGI

Món cải hấp ngọt mát cho cơ thể trong ngày hè

Cải bắp                                                     

350gr

Hành tím băm nhỏ

4 củ

Hành ngò và ớt tươi

50gr 

Gia vị làm sốt tương để ướp:

 

Dầu hào MAGGI

2 muỗng súp 

Nước tương đậm đặc MAGGI

4 muỗng súp 

Đường 

1 muỗng cà phê 

Tương đậu nành 

3 muỗng cà phê 

Dầu mè trắng 

2 muỗng cà phê 
   
 

1.  Chuẩn bị nước sốt tương: cho hỗn hợp nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI, đường và dầu mè cùng tương đậu nành, hành tím bằm nhuyễn vào tô trộn đều. 

2.  Cải rửa sạch, cho trụng sơ vào nước sôi, vớt ra để ráo nước. 

3.  Xếp từng lá cải vào tô tròn, sau đó cho vào khay hấp cùng hỗn hợp sốt tương khoảng 20 phút cho cải chín. 

4.  Khi cải chín, bày ra đĩa, thêm một chút ngò và ớt tươi dùng nóng. 

 
 
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook