contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Cải bó xôi sốt dầu hào MAGGI
Cải bó xôi sốt dầu hào MAGGI
08 Tháng 10 2014

Cải bó xôi sốt dầu hào MAGGI

Cải bó xôi xào chín tới màu xanh sẫm thơm nức mùi tỏi và dầu hào sẽ bổ sung màu sắc cho mâm cơm gia đình thêm rạng rỡ.
 Thời gian: 30 phút
 Phục vụ: 4 người
 Nguyên liệu:
  • Cải bó xôi cắt khúc
    600gr
  • Tỏi cắt lát nhỏ
    50gr
  • Dầu ăn
    2 muỗng canh
  • Nước dùng gà
    100ml (1/2 chén)
  • Hạt nêm thịt gà MAGGI
    5 gr
  • 3 muỗng cà phê (30gr)
 
 Chế biến:

1. Làm nóng chảo dầu,cho tỏi cắt lát mỏng vào phi thơm.

2. Cho cải bó xôi và trộn đều,thêm 100ml nước dùng được pha từ 5g hạt nêm MAGGI Ngon Ngon để cải không bị khô.

3. Nêm vừa miệng với 3 muỗng Dầu hào MAGGI,cho ra đĩa,dùng nóng kèm nước tương MAGGI dầm ớt cay.


 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal)    
Chất béo (g)    
Chất bột đường (g)    
Chất đạm (g)    
Bạn có biết?

Cải bó xôi chứa lượng chất khoáng và vitamin dồi dào cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ nhỏ.

Mách bạn

Chọn những bó cải có lá tươi xanh, tránh những lá bị rách, nhăn, dập nát và sẫm màu, khi chế biến cho bé thì nên băm nhỏ hay vì xay nhuyễn để giữ được lượng dưỡng chất trong rau.

Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook