contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày lễ » Thịt thăn nướng rượu vang đỏ
Thịt thăn nướng rượu vang đỏ
08 Tháng 10 2014

Thịt thăn nướng rượu vang đỏ

Cách làm thịt thăn nướng rượu vang đỏ
 Thời gian: 30 phút
 Phục vụ: 4 người
 Nguyên liệu:
  • Thịt Nạc Thăn
    600 gr
  • Hành tím bằm nhỏ
    6 củ
  • Tỏi bầm
    6 múi
  • Cần tây cắt khúc
    300gr
  • Lá kinh giới khô
    1 muỗng canh
  • Rượu vang đỏ
    1 chén
  • 2 muỗng súp
  • 2 muỗng cà phê
  • Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt Heo
    1 muỗng súp
  • Đường
    1 muỗng cà phê
  • Mật ong
    1 muỗng cà phê
  • Bột điều màu
    1 muỗng cà phê
  • Dầu mè trắng
    3 muỗng súp
  • Tiêu xay
    vừa đủ dùng
 
 Chế biến:

1. Cho hỗn hợp gia vị vào tô, đánh tan đều, sau đó ướp đều lên thịt, để 30 phút.

2. Chiên áp chảo thịt thăn, khử với rượu vang đỏ cho thơm thịt.

3. Sau đó, cho thịt thăn lên than nướng (hoặc lò nướng), nướng cho tới chín vàng.

4. Thịt chín, cắt thịt thành từng khoanh mỏng, cho ra dĩa. Dùng nóng kèm khoai tây nướng rất ngon.


 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal)    
Chất béo (g)    
Chất bột đường (g)    
Chất đạm (g)    
Bạn có biết?
Mách bạn
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook