contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn cho bé » Bánh mì kẹo mút
Bánh mì kẹo mút
10 Tháng 07 2015

Bánh mì kẹo mút

Một món ăn đơn giản nhưng trình bày khéo léo sẽ giúp bé ăn ngon miệng hơn. Cùng Gia Đình Nestlé vào bếp với món bánh mì kẹo mút vừa ngon vừa đẹp cho bé nhé!
 Thời gian: 30 PHÚT
 Phục vụ: 2 KHẨU PHẦN
 Nguyên liệu:
  • Bánh mì sandwich
    2 lát
  • Phô mai lát
    2 lát
  • Thịt hun khói
    2 lát
  • Rong biển cuộn
    2 miếng
  • Nước tương MAGGI
    vừa đủ dùng

 

 Chế biến:
 

Bước 1: Cắt bỏ viền bánh mì và cán mỏng.

banh mi keo mut

Bước 2: Rong biển cắt thành miếng vuông cùng kích cỡ với bánh mì.

banh mi keo mut

Bước 3: Bạn cũng cắt thịt nguội thành miếng vuông và cùng kích cỡ bánh mì.

banh mi keo mut

Bước 4: Lần lượt xếp bánh mì, rong biển, thịt xông khói và phô mai thành từng lớp.

banh mi keo mut

Bước 5: Cuộn tròn bánh mì, các bạn nhớ đừng cuộn chặt quá nhé, vì sẽ làm vỡ bánh.

banh mi keo mut

Bước 6: Dùng xiên cố định bánh mì đã cuộn thành từng khoanh có kích thước vừa ăn.

Bước 7: Cắt cuộn bánh mì thành từng khoanh đã gắn với xiên.

banh mi keo mut

Bước 8: Trang trí xiên bánh mì với nơ để tạo hình kẹo mút và dọn ra dùng kèm nước tương MAGGI.

banh mi keo mut

Chúc bạn thực hiện thành công món Bánh mì kẹo mút chuẩn bị cho bé buổi sáng đến trường nhé.

banh mi keo mut

 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal) 106 5
Chất béo (g) 8.3 14
Chất bột đường (g) 0 0
Chất đạm (g) 7 16
Bạn có biết?
Rong biển chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho đường ruột và có tác dụng giải độc cơ thể.
Mách bạn
Bạn có thể thay thế phô mai bằng nước sốt Mayonnaise trộn với tròng đỏ trứng gà chín nghiền nhuyễn để món ăn lạ miệng hơn.
 
 
Bình luận Facebook