contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 12: Thọ đuề huề
Chơi vui nhận quà tháng 12: Thọ đuề huề
15 Tháng 12 2016

Chơi vui nhận quà tháng 12: Thọ đuề huề

Hãy cùng ông THỌ chọn đúng nguyên liệu để làm nên món bánh chưng xanh đặc trưng ngày Tết truyền thống và nhận quà hấp dẫn bạn nhé.

Trong ngày Tết, bánh chưng là món ăn không thể thiếu và hương vị bánh chưng sẽ càng thơm ngon, hấp dẫn với MAGGI, mang đến cho mọi thành viên nhà mình vị Tết vị khai xuân thật vui khỏe. Nào, hãy giúp ông THỌ chọn đúng các nguyên liệu cần thiết để làm nên món bánh chưng, bạn nhé. 20 phần quà sẽ dành tặng 20 thành viên may mắn có đáp án chính xác gửi vào phần bình luận bên dưới bài viết này.

thọ đuề huề

LƯU Ý:

  1. Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  2. Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  3. Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  4. Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  5. Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/12/2016.
 
 
Bình luận Facebook