contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Tháng 1 của 12 cung hoàng đạo có gì mới
Tháng 1 của 12 cung hoàng đạo có gì mới
20 Tháng 12 2016

Tháng 1 của 12 cung hoàng đạo có gì mới

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi thú vị ngay trong tháng đầu tiên của năm 2017. Cùng xem những điều gì đang chờ bạn phía trước nhé.

Năm 2017 hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị với nhiều trải nghiệm mới mẻ khiến cuộc sống của bạn trở nên muôn màu hơn. Hãy cùng xem bạn sẽ thay đổi như thế nào ngay trong tháng đầu tiên nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tháng 1 là thời điểm lý tưởng để bạn mua xe mới đấy. Một chiếc xe phù hợp với nhu cầu sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn hẳn mỗi đi làm và gặp gỡ mọi người. Hãy liên lạc với một người bạn đã lâu lắm không gặp. Càng mở rộng các mối quan hệ trong năm mới, bạn sẽ càng hạnh phúc hơn.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc hiện tại của bạn bắt đầu có những bước tiến mới vượt bậc từ tháng 1. Nguồn khách hàng tiềm năng sẽ mang đến cho bạn nhiều hợp đồng hấp dẫn. Hãy tích cực thể hiện bản thân nhiều hơn, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong năm nay. Tuy nhiên, bạn cũng đừng tham công tiếc việc quá mà bỏ bê chuyện tình cảm nhé.   

SONG TỬ (21/5 – 20/6)

Trong tháng 1, bạn phải xử lý những vấn đề liên quan đến luật pháp như kết hôn, mua nhà… Với khả năng trình bày vấn đề một cách rõ ràng và rành mạch, bạn sẽ thu xếp mọi thứ ổn thoả. Nếu đang làm việc trong ngành luật, bạn sẽ rất bận rộn đấy.

CỰ GIẢI (21/6 – 22/7)

Từ khoá của tháng 1 là “tử tế”, mặc dù đôi lúc bạn cảm thấy mình không thể giữ bình tĩnh với một ai đó. Vì thế, trước khi nói chuyện gì quan trọng, đừng quên làm ngụm NESCAFÉ để nạp tỉnh táo và sảng khoái để suy nghĩ thật cẩn thận về cách diễn đạt cũng như cảm nhận của người nghe để không ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả 2 nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Các mối quan hệ cá nhân có ý nghĩa rất quan trọng đối với bạn trong thời gian này. Bí quyết để duy trì các mối quan hệ đó chính là “Hãy đối xử với người khác theo cách bạn muốn họ đối xử với mình”. Tháng 1 sẽ đánh dấu bước phát triển của một mối quan hệ mới nên bạn hãy chú ý nhiều hơn để không đánh mất một người mà bạn yêu mến nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Bạn cần học cách quản lý thời gian tốt hơn với danh sách những việc cần làm trong ngày. Dường như bạn luôn ở trong tình trạng “đãng trí” không biết… mình sẽ làm gì tiếp theo! Nếu quá nóng vội muốn làm quá nhiều việc cùng lúc, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và dễ nản lòng.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Tháng 1 chính là thời điểm lý tưởng để thực hiện kế hoạch nâng cao trình độ và kỹ năng của bạn để thăng tiến hơn trong công việc đấy. Nếu không có hứng thú với các chương trình đào tạo kỹ năng, bạn có thể đăng ký học một thứ mình thích như thể thao, nấu ăn, làm bánh… hay các loại hình nghệ thuật (đàn, hát, vẽ…). Những trải nghiệm mới mẻ này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều đấy.

HỔ CÁP (23/10 – 21/11)

Bước vào một năm mới, bạn cảm thấy thiếu đi sự háo hức vì nhận ra… mình sẽ thêm một tuổi. Bạn sẽ đầu tư nhiều hơn vào chế độ ăn uống và luyện tập để duy trì vóc dáng trong tháng 1. Thời gian đầu tham gia các hoạt động thể chất sẽ khiến bạn hơi mệt mỏi vì chưa quen với lịch trình mới. Hãy chú ý nấu ăn thường xuyên ở nhà để kiểm soát chế độ dinh dưỡng đảm bảo cho sức khoẻ. Đừng quên MAGGI cho món ăn thêm ngon tự nhiên nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Bạn sẽ có một chuyến du lịch vào tháng 1 để giải toả mọi căng thẳng trong công việc và cân bằng lại cuộc sống. Không gian gần gũi với thiên nhiên sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy. Đừng quên mang theo vài lon Nestlé MILO để nạp năng lượng mọi nơi mọi lúc, sẵn sàng tận hưởng mọi hoạt động thú vị trong hành trình, bạn nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Với áp lực công việc hiện tại khiến bạn không có thời gian cho bản thân, bạn sẽ cân nhắc thay đổi công việc mới vào tháng 1. Vì là một người “nghiện việc” có tinh thần trách nhiệm cao nên bạn luôn cảm thấy khó khăn mỗi khi phải từ chối nhận việc. Hãy điều chỉnh chế độ sinh hoạt của mình để chăm sóc sức khoẻ tốt hơn. Bạn có thể sẽ bị ốm nếu cứ lao vào công việc 24/7 như thế đấy.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bạn sẽ cần mua một quyển sổ mới để làm nhật ký năm 2017. Đây chính là nơi bạn giải toả những cảm xúc của mình một cách thoải mái nhất khi không nhận được sự thấu hiểu từ người khác. Tháng 1 sẽ có nhiều suy tư khi bạn bắt đầu một chương mới trong cuộc sống. Hãy lựa chọn những góc nhìn tích cực nhất để vượt qua từng thử thách bạn nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Bạn bè và người thân thường nghĩ đến bạn mỗi khi cần sự giúp đỡ. Tháng 1 của bạn sẽ khá “bận rộn” với các lịch hẹn đấy. Đây cũng chính là thời điểm ban cần từ bỏ vài thói quen xấu và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới trong sự nghiệp. Hãy theo đuổi mục tiêu của bạn bằng tất cả niềm tin và sự đam mê. Giai đoạn khó khăn ban đầu chính là bệ phóng để bạn thành công sau này nên đừng nản lòng khi mọi thứ chưa được như ý muốn nhé. 

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

Từ Khóa: milo, gia đình nestle
 
 
Bình luận Facebook