contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Top các thực phẩm chống béo bụng
Top các thực phẩm chống béo bụng
28 Tháng 09 2014

Top các thực phẩm chống béo bụng

Những người đang đấu tranh chống lại sự béo bụng hẳn biết rõ rằng việc đó khó khăn như thế nào. Tham vọng và một cái đích thông mình có thể là một con đường dài để đảm bảo rằng ta có thể có một vòng eo lý tưởng như ta mong muốn.
Những người đang đấu tranh chống lại sự béo bụng hẳn biết rõ rằng việc đó khó khăn như thế nào. Tham vọng và một cái đích thông mình có thể là một con đường dài để đảm bảo rằng ta có thể có một vòng eo lý tưởng như ta mong muốn.

Nhưng để nhận được kết quả như vậy nhanh hơn, bạn cần biết một vài bí mật về những thực phẩm làm giảm mỡ bụng tuyệt vời sau đây:

Khi nói về việc phải đấu tranh với béo bụng và giảm cân nói chung thì có nhiều đích đến có thể được áp dụng với nhiều mức độ hiệu quả khác nhau. Trong khi hầu như tất cả mọi người đều biết về những đòi hỏi cơ bản của việc giảm cân, hầu hết mọi người đấu tranh về cơ bản và thường xuyên thất bại trong việc đạt được mục tiêu này bởi vì họ không có một chiến lược thực hiện hợp lý. Trong khi việc giảm đi lượng calo là một trong những điều đầu tiên mà nhiều người nghĩ tới khi cố gắng giảm mỡ bụng, đây là phần duy nhất của việc cân bằng.

Thậm chí trước khi nghĩ về việc bắt đầu một chế độ ăn kiêng, một người mà thật sự quyết tâm chống béo bụng và giảm cân trong cùng một thời điểm nên dành thời gian để biết một chút về khoa học đằng sau việc giảm cân và những vấn đề liên quan. Nó dường như là một việc rõ ràng phải làm nhưng nhiều người luôn có xu hướng bỏ qua và tìm một đích đến chỉ đòi hỏi kết quả mà không có sự nỗ lực.

Thật không may là loại hình này thường để lại cho chúng ta sự không thỏa mãn như lúc đầu. Thực tế thì con đường để tới được cái đích là một vòng eo nhỏ gọn chỉ bắt đầu với sức khỏe tốt nhưng không nhiều người biết được rằng những loại thực phẩm nhất định sẽ làm việc hiệu quả hơn những loại khác trong việc giảm mỡ bụng.

Tuy nhiên, cũng nên được đề cập rằng nếu không có kế hoạch ăn uống khỏe mạnh cũng như những bài tập thể dục thì chỉ thức ăn không cũng sẽ không có hiệu quả.

Dưới đây là những loại thực phẩm hàng đầu để chống béo bụng:

1. Trà xanh

Trà xanh được chứng minh là một vũ khí hiệu quả trong việc giảm cân cũng như đốt cháy chất béo trong cơ thể. Những nghiên cứu chỉ ra rằng những người sử dụng trà xanh thường xuyên có ít nhấn hơn 10% chơ hội giảm lượng mỡ bụng hơn những người thích loại đồ uống khác.

Việc giải thích cho thực tế này là trà xanh có chứa những chất giúp tăng tỉ lệ trao đổi chất cơ bản của cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi để đốt cháy mỡ thừa. Trà xanh cũng có khả năng điều hòa lượng glucozo, tạo điều kiện chống lại sự thèm chất ngọt hay thậm chí là loại bỏ hoàn toàn. Để có được những lợi ích tốt nhất, một ngày nên sử dụng 4-5 tách. Tránh uống trà xanh vào cuối buổi chiều để ngăn ngừa những vấn đề liên quan đến giấc ngủ.

2. Trứng

Trứng nhận được những phản hồi không tích cực trong quá khứ khi bị nghĩ rằng chúng có thể làm tăng lượng cholesteron cho cơ thể. Nhưng hầu như những nghiên cứu gần đây đều khẳng định rằng trứng có một ảnh hưởng khá quan trọng lên mức độ cholesteron của bạn.'

Trứng là một công cụ rất hữu ích trong việc chống béo bụng, và trở thành một nguồn thực phẩm giàu protein. Vì nồng độ vitamin B12 cao có thể giúp việc phá vỡ những tế bào chất béo hiêu quả hơn, trứng là một lựa chọn hoàn hảo cho một bữa sáng khỏe mạnh. Nếu bạn thật sự muốn cắt giảm lượng calo hấp thụ và có những lợi ích thì bạn có thể thực hiện theo lịch trình trên.

3. Ngũ cốc

Ngũ cốc nguyên hạt cũng có thể giúp loại bỏ lượng chất béo gấp hai lần với những loại carbon hydrate khác nếu số lượng calo là như nhau.

Rất giàu chất dinh dưỡng, chúng có thể giúp chống đói hiệu quả, là một đòi hỏi cần thiết cho những người đang cố gắng để có một sức khỏe cơ bắp. Ngũ cốc nguyên hạt giúp làm giảm lượng insulin mà giúp làm tăng quá trình đốt cháy mỡ thừa.

4. Sữa

Những sản phẩm sữa ít béo có thể giúp bạn đốt cháy đến 70% chất béo nếu bạn tiêu thụ 3 hay 4 lần một ngày. Giải thích cho hiệu ứng đặc biệt này là dựa vào thực tế rằng số lượng lơn canxi giúp làm giảm những tế bào mỡ hiệu quả hơn và thậm chí ngăn chúng hình thành tế bào mới.

Dẹp sang việc nguồn protein tuyệt vời, những sản phẩm như sữa chua, hay rượu kefia mà bao gồm thành phần có thể giúp làm tăng lượng mỡ được đốt cháy.

5. Nấm

Nấm là loại thực  phẩm duy nhất được được coi là đồ ăn mà bao gồm vitamin D. Vitamin D cho việc giảm cân rất cần thiết bởi vì sự hấp thụ thích hợp của canxi phụ thuộc vào nó. Những người mà chứa lượng vitamin D cao trong sự trao đổi máu có khó khăn trong việc đốt cháy mỡ thừa.

Theo Xinhxinh
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook