contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Tận hưởng những ngày nghỉ lễ thật vui
Tận hưởng những ngày nghỉ lễ thật vui
28 Tháng 09 2014

Tận hưởng những ngày nghỉ lễ thật vui

Tận hưởng những ngày nghỉ lễ một cách trọn vẹn nhất là khi bạn có một kế hoạch chi tiết về những điều tuyệt vời mà bạn sẽ làm trong những ngày này
Tận hưởng những ngày nghỉ lễ một cách trọn vẹn nhất là khi bạn có một kế hoạch chi tiết về những điều tuyệt vời mà bạn sẽ làm trong những ngày này. Hãy cùng điểm qua những bước cơ bản để có một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời nhé:

1/ Đóng gói hành lý khi đi nghỉ lễ. Điều quan trọng nhất là phải mặc đúng quần áo phù hợp để bản thân cảm thấy thoải mái nhất khi đi nghỉ. Nếu thời tiết nóng, mặc quần áo mát mẻ, nếu lạnh, hãy mặc ấm. Và hãy nhớ lấy đầy đủ áo mưa, ô dù, kem chống nắng, v.v…những thứ này luôn rất cần thiết dù bạn đi nghỉ ở bất kì đâu. Đừng quên thuốc chống côn trùng nếu đi nghỉ ở những vùng nhiệt đới nhé.2/ Hãy thử tìm hiểu xem có sự kiện thú vị nào đang hoặc sắp diễn ra ở nơi bạn đang sống không, và không nên bỏ lỡ dịp tham gia. Một số nơi bạn có thể kiểm tra là:
-Rạp chiếu phim
-Viện Bảo Tàng
-Nhà văn hóa
-Nhà hát thành phố
-Trung tâm bơi lội, khu vui chơi nước
-Trung tâm thương mại.

3/ Hãy dành nhiều thời gian để tận hưởng kì nghỉ với những người bạn thân thiết của bạn. Chẳng có gì vui hơn khi có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi trong ngày lễ với những người bạn thân của mình.

4/ Đừng quên việc ăn uống đầy đủ để bổ sung dinh dưỡng vào những ngày nghỉ lễ như thế này nhé.

5/ Nếu bạn có con, bạn có thể cho chúng sang chơi nhà bạn và ngủ lại bên đó. Điều này sẽ tạo ra cho lũ trẻ và cả chính bạn một thời gian nghĩ lễ thoải mái và vui vẻ
hơn.

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ nhé!


(Nguồn giadinhnestle,lược dịch wikihow.com)
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook