contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Tại sao tập khiêu vũ giúp cơ thể gợi cảm
Tại sao tập khiêu vũ giúp cơ thể gợi cảm
28 Tháng 09 2014

Tại sao tập khiêu vũ giúp cơ thể gợi cảm

Không chỉ đơn thuần là rèn luyện sức khỏe, tập khiêu vũ còn giúp tạo hình rõ nét các bộ phận làm cơ thể trở nên gợi cảm như ngực, hông, eo…

Khiêu vũ giúp tạo hình rõ nét các bộ phận làm cơ thể trở nên gợi cảm như ngực, hông, eo… 

Cơ thể thay đổi ra sao khi tập khiêu vũ?

Thứ nhất: Một thân hình được cho là có những đường cong quyến rũ phải là một thân hình nổi bật với từng phần ngực, hông, eo rõ ràng. Khi vận động bằng các cử động khiêu vũ, các bộ phận này sẽ được cử động, co thắt với một lực vừa nhịp điệu vừa đủ hiệu quả, để dần hình thành các hình dạng sắc nét. 

Thứ hai: khi tập khiêu vũ, phần cơ bụng co thắt có tác dụng giống như tác dụng của áo ngực. Bất cứ cử động nào trong khiêu vũ cũng phải tác dụng một lực ở phần bụng, khi đó cơ ở phần này như được kéo lên, co bóp, cuộn lại giống như các tác động của một loại áo ngực có tác dụng bó chặt xung quanh cơ thể. 

Thứ ba: tập khiêu vũ giúp tăng tính uyển chuyển của cơ ngực, xương cột sống và xương chậu. 

Thứ tư: tập khiêu vũ sẽ có nhiều chuyển động mang tính đường cong sẽ tạo cho cơ bắp trở nên dẻo dai, uyển chuyển đầy nữ tính. Xoay, uốn, lắc… là những cử động đặc thù mang tính chuyển động có đường cong sẽ giúp cơ thể trở nên gợi cảm, các cơ không chỉ săn chắc mà còn trở nên dẻo dai, uyển chuyển đầy nữ tính. 

Thứ năm: khiêu vũ với các bước nhảy sôi động, sẽ làm lượng mỡ thừa trong cơ thể bị đốt cháy nhanh hơn. Khi tập khiêu, vũ cơ thể được cử động trên nền nhạc. Âm nhạc sẽ kích thích não bộ, giúp cơ thể trở nên phấn khích, làm các cử động trở nên tích cực hơn. Khi đó, cơ thể đổ mồ hôi và lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ tự nhiên được tiêu tan một cách có hiệu quả. Vậy, còn chờ gì nữa, hãy mở bản nhạc mà bạn yêu thích và tạo ra một thân hình gợi cảm đi nào!

 
 
Bình luận Facebook