contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Quà cho “Ngày của Mẹ”
Quà cho “Ngày của Mẹ”
28 Tháng 09 2014

Quà cho “Ngày của Mẹ”

Chỉ còn vài ngày nữa là đến "Ngày của Mẹ" để những đứa con ngoan có thể làm điều gì đặc biệt cho mẹ của mình. Mẹ dành tâm sức và cả tuổi thanh xuân để nuôi anh em chúng ta khôn lớn. Hãy làm mẹ tự hào về chúng ta bằng những thành tích học tập hoặc thành tích ông việc.Tặng mẹ một cuốn album lưu giữ những bằng cấp, giấy khen của các anh chị em từ lúc đi học cho đến lúc đi làm. Bạn sẽ thấy mỗi ngày chủ nhật mẹ sẽ dành thời gian xem từng tấm bằng khen, tự hào ra mặt. Biết đâu với niềm vui nho nhỏ thế này mẹ sẽ sống lâu hơn với chúng mình, bạn nhỉ!?
Ngày của mẹ là ngày Chủ Nhật thứ hai trong tháng Năm. Năm nay “Ngày của mẹ” rơi vào ngày 12/5. Chỉ còn vài ngày nữa để những đứa con ngoan  có thể làm điều gì đặc biệt cho mẹ của mình.

Nếu lên kế hoạch trước, chúng ta sẽ có lựa chọn đúng ý mẹ Bạn đã nghĩ ra món quà nào chưa - để Gia đình Nestlé giúp bạn nhé! 


Mẹ là người nhạy cảm… Mẹ thường mau nước mắt mỗi khi xem phim tình cảm. Thế thì một cặp vé xem phim cùng mẹ sẽ là món quà thú vị và trong khi xem hãy thủ thỉ cùng mẹ: “Con yêu mẹ. Hãy để con chia sẻ niềm vui và nỗi buồn khi chúng ta cùng cười và khóc lúc xem phim, mẹ nhé!”.

Mẹ thích đi du lịch…
Vé máy bay tặng mẹ cũng là món quà ý nghĩa trong dịp lễ này. Nhưng theo lẽ thường mẹ sẽ không chịu đi một mình đâu nhỉ? Nếu có khả năng tài chính thì hãy mua 1 cặp vé rồi tặng cả bố mẹ một chuyến du lịch (vì ngày của Bố cũng gần kề 16/06)! Bạn cũng có thể lựa chọn cách tổ chức một buổi dã ngoại ngoài trời cho cả nhà, mẹ hẳn sẽ rất vui vì những dịp sum họp gia đình kếp hợp với dã ngoại như thế này! 

Mẹ bận rộn việc nhà lẫn việc công…Với quỹ thời gian khá eo hẹp, mẹ chúng ta lại quá bận rộn việc nhà lẫn việc công đến nỗi thường bỏ quên bữa sáng. Đừng lo, hãy mua tặng mẹ Nestlé NESVITA  như là một lời nhắc nhủ ăn sáng nhẹ nhàng để giúp mẹ bắt đầu một ngày làm việc đầy sức sống. Mẹ chúng ta sẽ có đủ năng lượng để yên tâm làm việc với bữa sáng đơn giản, gọn nhẹ, tiện lợi những vẫn đầy đủ dinh dưỡng.  

Mẹ hay bị căng thẳng…

Mẹ bạn thường căng thẳng và mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc? Có cách ngay. Mua tặng mẹ một dĩa nhạc hòa tấu ngay – âm nhạc sẽ giúp mẹ thoải mái trong những phút giây thư giãn riêng tư. 

Mẹ thích bếp núc…Chẳng còn gì bằng  mua tặng mẹ một cuốn sách dạy nấu ăn hoặc đăng ký cho mẹ tham gia thành viên của Gia đình Nestlé để sử dụng công cụ độc quyền Lên Thực đơn hoặc tham gia các lớp dạy nấu ăn miễn phí do Gia đình Nestlé tổ chức. Những món quà này sẽ giúp mẹ chế biến món ăn khoái khẩu của mấy bố con một cách dễ dàng và ngon lành;  hơn nữa sẽ đúng ý thích của mẹ. 

Mẹ luôn muốn tự hào về các con…

Mẹ dành tâm sức và cả tuổi thanh xuân để nuôi anh em chúng ta khôn lớn. Hãy làm mẹ tự hào về chúng ta bằng những thành tích học tập hoặc thành tích ông việc.Tặng mẹ một cuốn album lưu giữ những bằng cấp, giấy khen của các anh chị em từ lúc đi học cho đến lúc đi làm. Bạn sẽ thấy mỗi ngày chủ nhật mẹ sẽ dành thời gian xem từng tấm bằng khen, tự hào ra mặt.  Biết đâu với niềm vui nho nhỏ thế này mẹ sẽ sống lâu hơn với chúng mình, bạn nhỉ!?

Mẹ yêu nghệ thuật… Mẹ yêu nghệ thuật ư? Vậy thì có cách rồi  – chẳng đắt tiền đâu, tất cả nằm trong tầm tay của bạn:  tự tay làm thiệp tặng mẹ. Đừng quá lo lắng vì món quà đơn giản - thiệp do chính tay bạn làm cộng thêm lời chúc chân thành của bạn nhất định sẽ khiến mẹ cảm động và hạnh phúc! 

Trên đây là gợi ý của Gia đình Nestlé, hẳn bạn còn có nhiều dự định thú vị khác trong ngày này. Mách nhỏ nhè, các bạn có thể gửi danh mục quà tặng gợi ý này cho các quý ông để họ có ý tưởng chọn quà thích hợp cho chính bạn– bà xã thân yêu và mẹ của các con anh ấy nhé!  

Tổng hợp bởi Gia đình Nestlé

CHIA SẺ NHẬN QUÀ

Cùng chia sẻ dự định về món quà “đặc biệt” tặng Mẹ/Chị/Vợ và lời chúc “đáng yêu”, “thú vị” kèm theo nhân “Ngày của Mẹ” trong vòng 150 từ để nhận 100 giải thưởng hấp dẫn
1. 50 phần: 1 bịch Nestlé NESVITA (20x25g)/phần và;

2. 50 phần: 2 hộp NESTEA – Trà vị CHANH (20X15 g)/phần để áp dụng ngay cho thức uống được gợi ý trong bản tin điện tử tháng 5/2013.
(Quà sẽ được giao ngẫu nhiên)

Nhanh tay chia sẻ để trở thành 1 trong 100 thành viên ở HN và HCM có chia sẻ thú  vị và lời chúc ngọt ngào nhất dành cho Mẹ/Chị/Vợ trước ngày 20/05/2013 nhé!

Cách thức tham dự

- Đăng nhập vào website  www.giadinhnestle.com.vn
- Thành viên gởi bài chia sẻ trực tiếp trên website bằng cách đăng bình luận ngay dưới bài viết này
- Mỗi bình luận có giới hạn từ không quá 150 từ

Lưu ý

- Mỗi thành viên chỉ gửi 01 bài chia sẻ duy nhất.
- Thời gian gởi bài viết từ ngày 9/5/2013 đến 20/5/2013
- Các chia sẻ hay do Gia Đình Nestlé lựa chọn sẽ được thông báo trên diễn đàn của website www.giadinhnestle.com.vn, và bản tin điện tử kế tiếp
- Quà sẽ được gởi tận nhà theo địa chỉ thành viên đăng ký trên website www.giadinhnestle.com.vn.

**** Vì vậy, thành viên lưu ý kiểm tra hoặc cập nhập lại thông tin cá nhân tại trang Thông Tin Thành Viên để tránh việc thất lạc quà tặng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các trường hợp không gởi được quà do thông tin cung cấp không chính xác. Mọi tranh chấp diễn ra trong quá trình tham gia thì quyết định cuối cùng thuộc về BTC.
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook