contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Nuông chiều gót hồng
Nuông chiều gót hồng
28 Tháng 09 2014

Nuông chiều gót hồng

Dành một chút thời gian cho việc nuông chiều và chăm sóc bàn chân với những gợi ý của chuyên gia sau đây cùng những liệu pháp làm đẹp tự chế cực tốt cho bàn chân.
Dành một chút thời gian cho việc nuông chiều và chăm sóc bàn chân với những gợi ý của chuyên gia sau đây cùng những liệu pháp làm đẹp tự chế cực tốt cho bàn chân.

Nếu bàn chân của bạn khô và hay bị nứt nẻ bởi thời tiết, hay chỉ vì bạn mệt mỏi với một ngày dài ở công sở, hãy dành thời gian cho bàn chân của bạn như một khoảng thời gian massage như spa tại nhà bằng cách sử dụng những gợi ý tuyệt vời sau đây. Christopher Watt, một chuyên gia thẩm mỹ của nhiều ngôi sao Hollywood đã rất hào phóng cung cấp cho chúng ta một vài những gợi ý tuyệt vời để chăm sóc và nuông chiều gót hồng!

Những gợi ý từ chuyên gia cho bàn chân của bạn

Mọi người thường thích massage bàn chân, và một liệu pháp tuyệt  vời cho bàn chân là ngâm chân trong nước ấm và thêm vào 1/2 tách muối epsom cho đến khi chúng hòa tan với nhau. Bạn cũng có thể thả vào những cánh hoa hồng và thêm vào một chút hoa oải hương đã ép vào nước. Một vài giọt dầu bạc hà cay cũng sẽ làm tăng thêm sự điều hòa cho bàn chân.

Ngâm chân trong hỗn hợp nước và bạn sẽ cảm thấy những mệt mỏi tan biến ngay lập tức. Đây sẽ là một khoảng thời gian tốt để thử nghiệm với mặt nạ dâu tây được trộn với mật ong cho da mặt. Thêm một quyển sách hay tạp chí trong thời điểm này bạn sẽ bắt đầu một khoảng thời gian tuyệt vời với riêng mình.

Để chân ngâm trong nước tầm 10-20 phút rồi lấy khăn lau khô. Sử dụng một chút loại kem giữ ẩm có hương thơm dễ chịu (hương bạc hà cay rất tuyệt) và massage chân (sẽ tốt hơn nếu bạn có người massage hộ) để tăng sự điều hòa - hay thêm một chút mật ong, cây hương thảo, hương bạc hà cay cho chân.

Chỉ cần pha trộn khoảng 1/4 đến 1/2 tách mật ong, một cành hoa hương thảo tươi và một vài giọt dầu bạc hà cay để làm ẩm bàn chân. Hãy để việc ngâm diễn ra trước khi đi tất hay đi vào dép ( hay tốt hơn là cuộn tròn trên giường và để chân bạn được thư giãn trong khi bạn hoàn thành một cuốn sách bay một bài báo nào đó)

Nếu bàn chân bạn cứng và bị khô, việc tẩy da chết cũng là một cách để làm mềm những mô bàn chân. Những hòn đá bọt cũng rất tốt trong việc làm mềm đi những phần cứng của bàn chân. Một hỗn hợp cũng rất được ưa thích là mật ong, đường thô và dầu hạt nho.

Trộn xấp xỉ 1/4 tách mật ong với 1/4 tách đường tự nhiên hay đường thô cùng 2 thìa trà dầu hạt nho. Đắp hỗn hợp lên bàn chân đã được rửa sạch và massage toàn diện, chú ý đặc biệt tới gót chân và những vùng có chai chân. Có thể lấy một chiếc khăn được giữ ẩm và cuộn vào chân tầm 10-15 phút. Loại bỏ da chết và sử dụng những loại kem giữ ẩm, sử dụng tất với chất liệu cotton. Sáng hôm sau, bàn chân bạn sẽ thật sự muốn nói lời cảm ơn với bạn. Thật sự rất thoải mái và thư giãn!

Theo Xinhxinh
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook