contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Những món quà ý nghĩa cho lễ Tình yêu
Những món quà ý nghĩa cho lễ Tình yêu
28 Tháng 09 2014

Những món quà ý nghĩa cho lễ Tình yêu

Bạn chưa nghĩ ra món quà gì để tặng người mình yêu thương. Hãy để Gia đình Nestlé Thiết kế nhé!
Ngày lễ Tình yêu (14-2) đang gần kề, bạn chưa nghĩ ra món quà gì để tặng người mình yêu thương. Hãy để Gia đình hiến kế nhé!   

Sôcôla 

Đối với những người yêu nhau, sôcôla là món quà đầu tiên nên nghĩ đến. Sôcôla  mang đến những thông điệp khác nhau: “Thanks you”, “Gook Luck”, “I love you”, “Be my Valentine”,… được trao tặng đến người yêu thương thay cho lời nói:  “Chúc mừng”, “Xin lỗi”, “Hãy là của anh”…Còn gì  tuyệt vời hơn bạn muốn dành tặng người yêu thương trong ngày Valentine là một hộp KIT KAT có hình trái tim được thiết kế dành riêng cho mùa lễ Tình yêu nhỉ!


Hoa hồng: 

Hoa hồng là món quà rất ý nghĩa. Tặng hoa hồng là muốn gửi đến người mình yêu thương thông điệp “Anh yêu em” (Em yêu anh). Nhân mùa lễ Tình yêu (Valentine), Gia đình Nestlé tặng bạn một bí quyết nhỏ để món quà lại càng thêm ý nghĩa trong mùa lễ Tình Yêu sắp đến. Nếu trong nhà sẵn có hũ NESCAFÉ RED CUP đã dùng hết, bạn có thể sử dụng để cắm hoa hồng và để trên bàn làm việc của ông xã vừa đẹp, vừa thể hiện tình cảm yêu thương chân thành.  

Tặng Bưu thiếp với câu đề - “From your Valentine” :

Có một câu chuyện thú vị khắc họa tình yêu giữa Valentine và con gái người cai ngục. Mỗi ngày trong ngục, Valentine đều viết thư cho người yêu. Và đến tận bức thư cuối cùng trước khi vĩnh biệt, luôn luôn là dòng chữ “From your Valentine” (Gửi từ Valentine của em). Cũng bởi thế nên ngày nay, khi gửi tặng người yêu bưu thiếp, người ta luôn viết “from your Valentine”, như một cách để nhớ lại câu chuyện tình rất đẹp của vị thánh mà tất cả các trái tim đang yêu đều kính trọng. Với ý nghĩa như thế, tặng một bưu thiếp cũng rất đáng suy nghĩ phải không bạn? Gia đình Nestlé tặng bạn 3 ý tưởng thiết kế cho tấm thiệp tặng người ấy trong dịp lễ Tình yêu (Valentine) năm nay. 

     
Ly đôi NESCAFÉ 

Có cách nào để khẳng định người ấy là của mình không nhỉ? Những người yêu nhau thường mặc áo đôi, sử dụng đồ đôi. Tặng ly đôi NESCAFÉ cũng là một ý không tồi, phải không bạn?

   
Hãy tìm mua ngay hộp quà NESCAFÉ để có 2 ly NESCAFÉ vừa làm quà cho chàng là vừa khẳng định chàng là của mình mà thôi, lại còn có sản phẩm để tự tay pha cho người ấy một tách NESCAFÉ nữa chứ 

Tự tay pha 1 món uống với phong cách nhà hàng

Bí ý tưởng ư? Sao không thử pha một món uống theo phong cách nhà hàng mà Gia đình Nestlé hiến kế kỳ này nhỉ. Vào đây để thực hiện ngay nào!

Nấu một món ngon người ấy thích 

Người ta thường nói con đường ngắn nhất đi đến trái tim là đi qua …dạ dạy vì thế nấu một món ngon cho ông xã là cách đơn giản mà phụ nữ chúng mình muốn gìn giữ hạnh phúc. Gia đình Nestlé có rất nhiều thực đơn gợi ý cho ngày Lễ Tình Yêu, hãy truy cập mục thực đơn ngày lễ để chọn một thực đơn vừa ý bạn nhé. 

Chúc bạn chọn được món quà như ý để tặng người mình yêu trong mùa lễ năm nay. Chúc tình yêu của đại Gia đình Nestlé luôn ngọt ngào và bền vững cho nhiều năm về sau nhé!


CHIA SẺ NHẬN QUÀ:

Chia sẻ món quà bạn định tặng người yêu thương trong mùa Lễ Tình Yêu năm nay và lý do bạn cho món quà đó thể hiện một tình yêu ngọt ngào và sâu sắc dành cho người mình yêu.

200 phần quà là 1 hộp KIT KAT 102gr sẽ dành tặng 200 bạn ở HCMHN có chia sẻ hay và ý nghĩa trước ngày 28/02/2014.

Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook