contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Nhân đôi yêu thương bằng những kế hoạch đặc biệt
Nhân đôi yêu thương bằng những kế hoạch đặc biệt
28 Tháng 09 2014

Nhân đôi yêu thương bằng những kế hoạch đặc biệt

Mùa Tình Yêu không chỉ là dịp bạn thể hiện sự ngọt ngào đến người mình yêu mà còn là thời điểm thích hợp để lên những kế hoạch thật ý nghĩa dành cho gia đình và người thân.

1. Bữa tối thân thiết

Nếu bạn đang lên ý tưởng cho bữa tối thân thiết cùng gia đình thì hãy bắt tay chuẩn bị ngay từ hôm nay. Đầu tiên hãy lên danh sách những thành viên trong gia đình mà bạn muốn mời để tham dự bữa tiệc. Danh sách bao nhiêu người, chuẩn bị món ăn gì là phù hợp và đặc biệt nhất. Sau đó bắt tay vào nghiên cứu cách thức nấu và bài trí món ăn sao cho hấp dẫn nhất nhé!

2. Món quà bất ngờ

Mọi người đều thích món quà bất ngờ. Vì thế, đừng ngại ngùng khi chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa dành tặng người thân trong mùa yêu thương. Nếu chưa biết chọn quà gì, cùng vào đây tham khảo thêm nhé.Tùy sở thích, tính cách, độ tuổi mà bạn có những phần quà ý nghĩa dành riêng cho người đó.

3. Trổ tài đảm đang

Với chị em phụ nữ, đảm đang việc nhà, chăm lo việc nội trợ dường như không là điều quá khó. Tuy nhiên, với cánh mày râu trổ tài đảm đang dường như là công việc cực kỳ khó khăn. Nhưng bạn biết không, chỉ cần “ông xã” cố gắng thực hiện nó bằng cả tấm lòng thì chính bạn sẽ là người hạnh phúc nhất!

Thử trổ tài đảm đang của mình trong ngày thật đặc biệt để thể hiện sự yêu thương dành cho cả gia đình nhé!

4. Dã ngoại

Dã ngoại bao giờ cũng được xem là một kế hoạch vui chơi thú vị và được chờ đón nhất vì vừa giúp gia đình “đổi gió” với không khí trong lành, vừa là dịp xả hơi sau những ngày làm việc vất vả. 

Trong những chuyến dã ngoại, bạn hãy tổ chức những trò chơi vui để mỗi thành viên bộc lộ tài năng của mình và hiểu nhau hơn nhé!

Với 4 kế hoạch trên đây, Gia Đình Nestlé hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một ý tưởng yêu thương thật đặc biệt dành cho tổ ấm của mình!

Gia Đình Nestlé
Ảnh:Tiny Pic

 

 

 

 

Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook