contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Làm sao để tổ chức một buổi tiệc bất ngờ cho con của bạn?
Làm sao để tổ chức một buổi tiệc bất ngờ cho con của bạn?
28 Tháng 09 2014

Làm sao để tổ chức một buổi tiệc bất ngờ cho con của bạn?

Sắp đến sinh nhật con của bạn, và chẳng có món quà nào tuyệt hơn cho chúng bằng một buổi tiệc được tổ chức bất ngờ đâu. Gia đình Nestlé mách bạn một số điều bạn cần chuẩn bị:
Sắp đến sinh nhật con của bạn, và chẳng có món quà nào tuyệt hơn cho chúng bằng một buổi tiệc được tổ chức bất ngờ đâu. Gia đình Nestlé mách bạn một số điều bạn cần chuẩn bị:1/ Hãy sắp xếp thời gian để mua đầy đủ mọi vật dụng và đồ trang trí cần thiết mà không cho trẻ biết. Tốt nhất là bạn có thể làm việc này khi trẻ đang ở trường và cất giấu những thứ bạn đã mua vào một nơi kín đáo trong nhà mà trẻ không thể phát hiện ra.

2/ Hãy thông báo chính xác đến các khách mời về thời gian và địa điểm mà buổi tiệc sẽ diễn ra. Phải nhắc với họ rằng không nên để lộ thông tin về buổi tiệc này cho con của bạn biết nhé.

3/ Đảm bảo rằng con bạn sẽ không ngờ rằng mình được chuẩn bị một buổi tiệc “bất ngờ” đến thế. Tốt nhất là bạn cứ cư xử như mọi ngày và đợi đến khi con bạn vào phòng làm bài tập thì gọi chúng ra ngoài, và sau đó thì: “Bất ngờ nhé, chúc mừng sinh nhật”, bảo đảm con bạn sẽ cực kì bất ngờ và sung sướng!

(Nguồn giadinhnestle, lược dịch wikihow.com)
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook