contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Kế hoạch nào cho ngày lễ Tình Yêu năm nay?
Kế hoạch nào cho ngày lễ Tình Yêu năm nay?
28 Tháng 09 2014

Kế hoạch nào cho ngày lễ Tình Yêu năm nay?

Gia đình Nestlé xin mách bạn một số cách tổ chức tiệc Tình yêu sao cho đậm chất lãng mạn và tràn đầy yêu thương nhé!
Lúc nào tổ chức tiệc cũng vui nhưng sẽ vui hơn nếu tổ chức tiệc vào những dịp đặc biệt hoặc vào những ngày lễ hội trong năm. Gia đình Nestlé xin mách bạn một số cách tổ chức tiệc Tình yêu sao cho đậm chất lãng mạn và tràn đầy yêu thương nhé! Rủ bạn bè, rủ người thân hoặc rủ các con cùng tham gia miễn làm sao bạn và cả nhà được tận hưởng ngày vui đặc biệt này theo cách vui thích nhất.  

Cùng xem một số bí quyết tổ chức tiệc đơn giản để làm cho ngày “Tình Yêu” hay ngày lễ “Vợ Chồng” của các bạn trở nên một ngày đáng nhớ.

Chọn chủ đề  

Hãy chọn một chủ đề cho ngày lễ Tình yêu - chọn chủ đề càng vui càng thú vị. Chẳng hạn các khách mời được yêu cầu mặc trang phục theo chủ đề định trước. Dưới đây là một số chủ đề bạn có thể tham khảo: 
  • Cặp tình nhân siêu sao 2012:  Mỗi năm báo chí thường thống kê và bình chọn cặp tình nhân của năm. Hãy đề nghị khách mời ăn mặc như những cặp đôi nổi tiếng trong ngành điện ảnh, truyền hình, sô diễn thực tế hoặc thể thao.
  • Cặp đôi hoạt hình: chủ đề này dành cho trẻ; trẻ em có thể hóa trang thành chuột Mickey và Minnie, vịt Donald và Daisy, công chúa Cinderella và hoàng tử, Người đẹp và Dã thú!
  • Cặp đôi màu sắc: bạn cũng có thể chọn cách ăn mặc theo chủ đề màu sắc. Thường trong ngày lễ tình nhân người ta hay chọn màu đỏ - vậy thống nhất nhé, chúng ta chọn màu đỏ cho quí bà và màu đen cho quí ông!

Gửi thư mời

Gửi thư mời bằng email hoặc thiệp. Hãy làm cho thư mời của bạn thêm đặc biệt bằng cách thêm vào những chi tiết hoặc họa tiết mang biểu tượng tình yêu và thể hiện rõ chủ đề bạn chọn. Ngày nay với sự hỗ trợ của internet, mọi chuyện sẽ rất dễ dàng, bạn có thể gửi thư mời qua facebook. Hãy tận dụng trí tưởng tượng và sáng tạo các bạn nhé. Nếu là tiệc có mời trẻ nhỏ, hãy để con trẻ tự mời bạn của chúng bằng thiệp tự tạo.
 
Trang trí tiệc và lên thực đơn

Khi đã chọn một phong cách tiệc, bạn hãy trang trí bàn tiệc sao cho thống nhất với chủ đề. Ví dụ, trang trí phòng tiệc bằng những quả bóng hình trái tim, cắt hình trái tim và hình thần tình yêu để dán hoặc treo lên đèn chùm trong phòng ăn. Ngày Tình yêu là ngày của màu sắc rực rỡ, hạnh phúc và tình yêu nên hãy chọn nguyên liệu trang trí sao cho màu sắc thật rực rỡ, nồng nàn (ví dụ màu đỏ, màu hồng…). Về thực đơn, bạn có thể chọn làm bánh trái tim hoặc trang trí bánh kem bằng những búp hồng, bánh sandwich hình trái tim hoặc bánh cupcake phủ sôcôlavà đừng quên thêm một chút tình yêu vào bàn tiệc bằng một bình hoa hồng đỏ nhé.  


Tổ chức trò chơi 

Cho dù tổ chức cuộc vui cho người lớn hay trẻ nhỏ, bạn nên lưu ý suy nghĩ thêm một số trò vui để giúp mọi người gắn kết. Hãy thiết kế những trò chơi phù hợp với khách mời như: 
  1. Hát:  Yêu cầu mọi người viết xuống trên mẩu giấy nhỏ tên bài hát họ yêu thích và bỏ các mẩu giấy này vào một cái hộp. Mở nhạc và chuyền hộp đi. Khi nhạc dừng, người đang giữ cái hộp sẽ phải chọn ra một mẩu giấy và hát bài hát có tên ghi trong tờ giấy. Nếu ai hát được trọn vẹn bài hát họ sẽ được nhận một món quà (một thanh sô-cô-la, một hình dán trái tim, một tràng pháo tay).
  2. Đoán chữ:  Đây là một trò chơi mà ai cũng sẽ thích. Bạn sẽ khởi đầu bằng một danh sách các từ liên quan đến ngày Tình yêu. Xáo trộn vị trí của các từ và trao cho mỗi khách mời một danh sách gồm các từ đã được đảo lộn vị trí…Mỗi vị khách được có 2 phút để ghép từ. Người đoán trúng từ sẽ được nhận quà.
  3. Xem phim: Nếu nhà có phòng sinh hoạt chung, hãy chuẩn bị sẵn những bộ phim kinh điển hay về Tình Yêu như Love Story, Romeo Juliet…để khách mời và cả nhà cùng tận hưởng những giây phút tràn ngập tình yêu.
Gia đình Nestlé hy vọng với những gợi ý trên các bạn đã có thể lên kế hoạch cho ngày Tình yêu sắp đến. Chúc các cặp đôi của Gia đình Nestlé tận hưởng trọn vẹn ngày Lễ Tình Yêu năm nay nhé!


Trích từ nguồn: Nestlé Global 

Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook