contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Học cách yêu quý làn da
Học cách yêu quý làn da
28 Tháng 09 2014

Học cách yêu quý làn da

Tất cả chúng ta thường đứng trước gương và săm soi mãi những nếp nhăn mới bắt đầu hình thành. Và đột nhiên chúng ta ghét bản thân mình. Tất cả chỉ vì một nếp nhăn ngu ngốc.
Tất cả chúng ta thường đứng trước gương và săm soi mãi những nếp nhăn mới bắt đầu hình thành. Và đột nhiên chúng ta ghét bản thân mình. Tất cả chỉ vì một nếp nhăn ngu ngốc.
 
Các chuyên gia trang điểm khuyên chúng ta đừng nên đứng quá gần gương. Vì sao vậy? Vì không ai quan sát bạn một cách kỹ lưỡng như chính bản thân bạn đâu. Không có ai ngoài bạn nhìn chằm chằm vào nhược điểm trên má hay những nếp nhăn trên trán bạn. Tại sao bạn cứ mãi băn khoăn về nó? Thay vào đó, họ khuyên rằng bạn nên đứng lùi lại một chút và chiêm ngưỡng toàn bộ cơ thể mình. Cảm nhận suy nghĩ, cơ thể và tinh thần của mình. Mọi người thường không nhìn thấy toàn diện bản thân mình- họ thường nhìn vào một vài bộ phận nhỏ trên cơ thể rồi quy kết mọi thứ vào nó. Tôi đã từng nhận được một lá thư từ một người phụ nữ có cảm giác toàn bộ cuộc sống của cô ấy đang sụp đổ vì đùi của cô quá to.

Tuy nhiên, vấn đề không chỉ là cặp đùi thon hơn. Chắc chắn là bạn thích có cặp đùi thon gọn hơn rồi. Tất cả chúng ta đều muốn thay đổi gì đó. Nhưng không chỉ là một mà là tất cả mọi thứ. Tôi chắc chắn rằng cho dù bạn là ai đi nữa, bạn cũng phải chấp nhận và hài lòng với những thứ mà bạn có. Có thể bạn là một vận động viên bẩm sinh, hay có tài năng thiên bẩm trong các lĩnh vực khác.

Một khi chúng ta cảm thấy tự hài lòng với chính mình, tự tin về khả năng của mình, bạn có thể tự hào nói rằng: ""Bạn biết không? Không phải mọi thứ đều hoàn hảo. Tôi muốn là chính tôi. Tôi không cần cạnh tranh với bất kỳ ai. Tôi chỉ cần sống thật tốt và khỏe mạnh là đủ."" Khi bạn làm được điều đó, bản sẽ cảm thấy bản thân thật tuyệt vời, cơ thể thật đáng yêu - và bạn có thể tự tin đón nhận những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống dành cho bạn .

Nguồn: Theo Her VietNam
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook