contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Hãy quyết định hạnh phúc của chính mình
Hãy quyết định hạnh phúc của chính mình
28 Tháng 09 2014

Hãy quyết định hạnh phúc của chính mình

Một trong những mong muốn lớn nhất của chúng ta trong cuộc sống là được hạnh phúc, nhưng vấn đề phải làm gì để được hạnh phúc?
Một trong những mong muốn lớn nhất của chúng ta trong cuộc sống là được hạnh phúc, nhưng vấn đề phải làm gì để được hạnh phúc?

Theo những gì GIA ĐÌNH NESTLÉ nghiên cứu và tổng hợp được, tất cả những gì bạn phải làm là thực hành một số nguyên tắc đơn giản mỗi ngày. Chiến lược hạnh phúc quan trọng này bao gồm tất cả các phần của cuộc sống, từ sức khỏe, sống khỏe cho đến các mối quan hệ và suy nghĩ tích cực. Vào thời điểm cuối năm - thời điểm tốt nhất để chúng ta nhìn lại mình và quyết định niềm vui và hạnh phúc cho bản thân: hãy dành ít phút trước thềm năm mới cùng điểm lại chiến lược đơn giản mà GIA ĐÌNH NESTLÉ tư vấn cho bạn ngay sau đây! C = Clarity - RÕ RÀNG

Để có cuô%3ḅc sống hạnh phúc, bạn nên có mục tiêu và phương hướng rõ ràng trong mọi công viê%3ḅc, lên kế hoạch chi tiết, cụ thể để đảm bảo các mục tiêu này trở thành hiện thực. Bạn sẽ cảm nhâ%3ḅn được niềm vui và sự hài lòng khi mình đạt được mục tiêu do chính mình đặt ra.

H = Healthy Living – SỐNG KHỎE 

Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc. Làm sao hạnh phúc nếu bạn cứ nay ốm mai bệnh.  Vì vậy, hãy làm bất cứ điều gì để có sức khỏe tốt; bằng cách đó, bạn cũng đã gia tăng cơ hội được hạnh phúc của chính mình. 
Mách bạn: Vâ%3ḅn đô%3ḅng thường xuyên kết hợp với chế đô%3ḅ ăn uống cân bằng và điều đô%3ḅ sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu Sống Khỏe mỗi ngày.

O = Optimism – LẠC QUAN
 
Người hạnh phúc nghĩ về bản thân,về tha nhân và thế giới xung quanh rất khác biệt: họ thường tìm kiếm những điểm tích cực hơn. Tin vui cho bạn: sự lạc quan là điều chúng ta có thể học, vậy còn chờ gì nữa, hãy luyện tập ngay từ bây giờ đi!

O = Others – VUN ĐẮP MỐI QUAN HỆ 

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng người hạnh phúc có nhiều mối quan hệ - họ đặc biệt quan tâm xây dựng các mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống. Vì thế, các mối quan hệ của họ bền vững hơn và tốt hơn các mối quan hê%3ḅ của những người có suy nghĩ “bi quan yếm thế”. Vì vậy, để vun đắp hạnh phúc, hãy chắc chắn rằng bạn dành nhiều thời gian để phát triển và bồi dưỡng những mối quan hệ quan trọng của bạn như mối quan hệ với người thân trong gia đình như ông xã, con cái, mối quan hệ với bạn đồng nghiệp, với cấp trên…Vun vén tình cảm có thể là tự tay nấu một bữa ăn ngon cho ông xã, quan tâm hỏi han bạn bè, đồng nghiệp những khi họ gặp khó khăn…

S = Strengths – ĐIỂM MẠNH 

Thay vì dành tất cả thời gian chỉ để cố gắng ""sửa chữa"" những yếu điểm, sẽ hạnh phúc hơn nếu bạn dành nhiều thời gian để xác định và phát huy “điểm mạnh” của mình. 

E = Enjoy the moment – TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

Quá khứ là lịch sử, ngày mai là một bí ẩn còn hôm nay chính là một món quà của cuộc sống. Là phụ nữ, bạn hãy sống trọn vẹn, biết trân trọng và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn bằng cách luôn biết chăm sóc và thương yêu bản thân mình. 

Đối với chiến lược hạnh phúc này, bạn chỉ cần nhớ 5 chữ cái đầu tiên C,H,O,O,S,E (Lựa chọn). Còn chờ gì nữa, hãy C,H,O,O,S, E để được tận hưởng hạnh phúc ngay từ bây giờ, bạn nhé!


Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook