contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Giữ mãi một tình bạn đẹp
Giữ mãi một tình bạn đẹp
28 Tháng 09 2014

Giữ mãi một tình bạn đẹp

Tình bạn cũng cần được gìn giữ bằng sự quan tâm chân thành để luôn tươi đẹp và mang đến những niềm hạnh phúc. Bạn đã biết cách giữ gìn tình bạn chưa?

Tình bạn cũng như mọi mối quan hệ khác cũng cần được chăm sóc, quan tâm thì mới có thể đơm hoa kết trái để mang đến cho bạn những người bạn tuyệt vời và một cuộc sống hạnh phúc. Cùng Gia Đình Nestlé điểm qua những “công thức” đơn giản nhưng hiệu quả để giữ gìn tình bạn của mình luôn đẹp nhé.

1/ Khi bạn cần, tôi luôn bên cạnh:

Mọi người có thể dễ dàng vui đùa với nhau mọi lúc nhưng để chia sẻ nỗi buồn hoặc khó khăn thì không phải ai cũng làm được. Chỉ những người bạn thật sự mới có thể đến bên nhau những lúc buồn, lúc khó khăn để lắng nghe tâm sự và giúp đỡ. Hãy luôn sẵn sàng để đến bên bạn mình khi họ cần mình nhất, việc đó chỉ có thể mất của bạn 1 buổi tối nhưng lại ghi dấu ấn khó phai trong lòng bạn mình. Nếu lỡ mai này, bạn gặp khó khăn trong cuộc sống thì những người bạn đó sẽ không ngần ngại gì mà giúp đỡ bạn giống như bạn đã từng đến bên họ.

giu mai tinh ban dep

2/ Thấu hiểu:

Những điều nhỏ nhặt, thói quen và cả những sở thích bình thường sẽ làm nên cá tính của mỗi chúng ta. Vì thế, việc thấu hiểu và ghi nhớ sở thích của nhau sẽ giúp tình bạn luôn khăng khít và bền chặt. Còn gì tuyệt hơn khi có một người bạn mà mỗi lần muốn uống cà phê, họ đều chọn đúng vị NESCAFÉ yêu thích của mình nhỉ?

3/ Cảm thông:

Sự cảm thông đến từ sự thấu hiểu. Ai trong đời mà không mắc sai lầm hay có những tính xấu mà chính bản thân mình cũng không nhận biết được. Là một người bạn tốt, chúng ta phải hiểu bạn mình, cảm thông cho những điều đó và giúp họ cải thiện bản thân qua mỗi ngày.

4/ Hãy luôn tin tưởng:

Yếu tố quan trọng nhất trong mọi mối quan hệ chính là sự tin tưởng và đối với tình bạn, điều này đặc biệt quan trọng. Nếu bạn không tin tưởng bạn mình hết lòng, bạn sẽ khó lòng chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc cũng như những vấn đề mà mình đang gặp phải. Một khi đã không mở được lòng mình như thế, tình bạn của bạn sẽ khó mà tiến triển hoặc kéo dài vì giữa 2 người không có sự liên kết cũng như thấu hiểu nhau.

5/ Không bao giờ thay đổi:

Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng trò chuyện, cùng chia đôi 1 thanh KITKAT như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi...Điều này phát triển từ những tình cảm chân thành giữa những người bạn, hãy luôn yêu thương bạn bè quanh mình nhé.

giu mai tinh ban dep

Mong rằng với 5 công thức đơn giản nhưng ý nghĩa này sẽ giúp các thành viên của Gia Đình Nestlé có thể giữ gìn được những tình bạn đẹp quanh mình. Đừng quên chia sẻ với những người bạn thân của mình những thông tin, bài viết thú vị từ Gia Đình Nestlé nhé!

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: Photobucket

 
 
Bình luận Facebook