contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Giảm béo nhanh vào mùa thu
Giảm béo nhanh vào mùa thu
28 Tháng 09 2014

Giảm béo nhanh vào mùa thu

Chắc hỏi tất cả những ai có số đo không được "khiêm tốn" rằng "Bạn có muốn mình giảm cân nhanh chóng vào mùa thu này không?" thì 100% đều trả lời Có. Vậy bạn hãy thử phương pháp ăn uống này nhé!
Chắc hỏi tất cả những ai có số đo không được ""khiêm tốn"" rằng ""Bạn có muốn mình giảm cân nhanh chóng vào mùa thu này không?"" thì 100% đều trả lời Có. Vậy bạn hãy thử phương pháp ăn uống này nhé!

1. Giảm béo bằng lê

Lê rửa sạch, gọt vỏ ăn sống, có thể tăng lượng chất xơ và các loại vitamin. Lê chứa nhiều nước, nhiệt lượng là 50 calo.

Phương pháp giảm béo: Bữa sáng ăn một quả lê và 1 quả trứng gà. Bữa sáng vừa tỉnh giấc uống một cốc nước, sau đó ăn một quả lê và một quả trứng gà, bữa trưa có thể ăn theo thói quen của bản thân, nhưng chỉ nên ăn no vừa phải, nên tránh thực phẩm chiên dầu mỡ. Bữa tối nên chọn các đồ ăn chay và lê là bữa chính, sau đó uống 1 bát canh rau.

Ngoài ra, không nên ăn đồ vặt. Khi đói có thể ăn lê, nếu kiên trì trong 2 tuần, hiệu quả giảm béo sẽ rõ rệt.

2. Giảm béo bằng cà rốt

Cách chế biến: Rửa sạch 2 quả cà rốt, cắt thành từng khoanh tròn; cho cà rốt vào ép thành nước.

Phương pháp giảm béo: Mỗi ngày nên chia thành 2 bữa uống nước ép cà rốt, trước khi uống không cần thiết phải khống chế ăn uống. Căn cứ vào tình hình sức khỏe để xác định lượng ăn uống cho thích hợp, chỉ cần kiên trì khoảng 1 tháng là có thể giảm 5 cân một cách nhẹ nhàng.

3. Giảm béo bằng vị thuốc đông y ngư tinh thảo

Ngư tinh thảo hơi lạnh, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu phù, điều chỉnh huyết áp, thải độc… Ngư tinh thảo có tác dụng lợi tiểu, nó làm huyết quản mao mạch giãn nở, tăng lượng máu của thận và bài tiết.

1) Ngư tinh thảo + táo tàu

Nguyên liệu: 75 g ngư tinh thảo khô, táo tàu cắt nhỏ, 7 cốc nước lớn.

Phương pháp giảm béo: Cho các nguyên liệu vào trong nồi và đun với lửa nhỏ khoảng 20 phút, sau đó lọc để uống.

2) Ngư tinh thảo ngâm nước

Nguyên liệu: 75 g ngư tinh thảo khô.

Phương pháp giảm béo: Ngâm ngư tinh thảo trong nước sôi, 5 phút sau có thể đem ra để uống, có thể ngâm nhiều lần, mỗi ngày uống 8 cốc, khoảng hơn 2 tuần, hiệu quả giảm béo tăng rõ rệt.

Theo Eothon
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook