contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Cuộc hẹn thể thao năng động
Cuộc hẹn thể thao năng động
14 Tháng 11 2014

Cuộc hẹn thể thao năng động

Cùng tham khảo các gợi ý sau đây để hẹn hò những người bạn thân nhất cùng tập thể dục thể thao để có thêm động lực rèn luyện cơ thể, vừa khỏe vừa vui!

Đi cà phê, xem phim hoặc đi ăn đã trở nên “quá quen” với bạn và hội bạn thân? Thế sao không thử tham khảo các gợi ý của Gia Đình Nestlé để hẹn hò những người bạn thân cùng đi tập thể dục để có thêm động lực để rèn luyện cơ thể và lại còn chia sẻ được khoảng thời gian thú vị cùng nhau.

1. Chụp hình “tự sướng”

Chọn từ 3 đến 5 địa điểm tập luyện ngoài trời phổ biến, kéo theo một người bạn và bắt đầu chạy xe, chạy bộ hoặc đi dạo cùng nhau, đồng thời đánh dấu lại hành trình của cả hai bằng những bức ảnh “tự sướng” tại mỗi địa điểm dừng chân.

cuoc hen nang dong

2. Cùng nhau làm “lính mới”

Bạn muốn thử một môn thể thao lạ nhưng cảm thấy ngại ngùng khi trở thành thành viên mới duy nhất trong lớp học? Hãy cùng người bạn thân làm một “tour đổ mồ hôi” bằng cách đăng ký các lớp học hằng tuần như múa bụng, yoga, salsa... Đến cuối tháng, bạn sẽ biết được đâu là môn thể thao mình thích, đồng thời gỡ bỏ được cảm giác lo sợ của “lính mới”.

cuoc hen nang dong

3. Quy luật 3 vòng đấu

Bạn yêu thích các môn thể thao cạnh tranh như bóng bàn? Hãy ra sân cùng anh chàng/cô nàng bạn thân với cây vợt và quả bóng bàn. Đừng quên đặt trước luật rằng ai là người thua cuộc sau 3 vòng đấu sẽ phải trả tiền cho bữa tối. Đừng quên bôi kem chống nắng nếu bạn đánh bóng ngoài trời nhé.

4. Lắc lư theo điệu nhạc

Rủ bạn bè hay người yêu tham gia một lớp học nhảy vào cuối tuần. Chỉ cần chọn phong cách mà cả hai yêu thích, như hip-hop hay salsa, và bạn sẽ vừa tận hưởng niềm vui vừa giải phóng khá nhiều calo. Chưa kể nếu bạn đã thuộc nằm lòng các động tác, tại sao không biểu diễn vào một đêm dạ tiệc nào đó để lấy điểm trước mắt mọi người?

5. Mỗi ngày một con đường

Cách tiết kiệm thời gian và chi phí nhất để luyện tập chính là đi bộ mỗi ngày. Để tránh phải đi một quãng đường nhàm chán hằng ngày, hãy chọn một tuyến đường khác nhau để đi dạo hoặc đến nơi làm cùng đồng nghiệp hoặc bạn bè. Đây cũng là dịp để bạn khám phá thêm nhiều vẻ đẹp khác tại nơi sinh sống mà mình tưởng như đã rất quen thuộc này.

cuoc hen nang dong

6. Động viên lẫn nhau

Cùng người đồng hành đăng ký một cuộc đua đòi hỏi sức bền, như cuộc thi chạy marathon hay chạy tiếp sức sẽ giúp bạn có thêm động lực hoàn thành mục tiêu đề ra và thắt chặt mối quan hệ của mình hơn. Cả hai có thể đặt ra kế hoạch luyện tập và cùng động viên nhau mỗi khi chán nản. Bạn cũng đừng quên phân chia nhiệm vụ mang nước: hôm nay bạn mang Nestlé MILO để tiếp thêm năng lượng cho cả 2, hôm sau người bạn đi cùng lại mang theo bình NESTEA pha sẵn để cùng giải khát, xua tan cơn nóng nhé.

Khi có thêm một người bạn đồng hành, bạn sẽ không còn cảm thấy hành trình phía trước đầy vất vả và khó khăn. Không chỉ vậy, đây còn là cách lành mạnh để siết chặt mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Đừng quên dành ra thời gian cho bạn và những người yêu quý để cùng nhau tăng cường sức khỏe trong tương lai.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: Tiny Pic

 
 
Bình luận Facebook