contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Cho tình yêu mãi xanh
Cho tình yêu mãi xanh
28 Tháng 09 2014

Cho tình yêu mãi xanh

Tình yêu sẽ ngập tràn những yêu thương nếu như chúng ta biết dành những chuyến đi, những khoảng lặng thích hợp để thể hiện những tình cảm thật đặc biệt dành cho người mình yêu.
Tình yêu sẽ ngập tràn những yêu thương nếu như chúng ta biết dành những chuyến đi, những khoảng lặng thích hợp để thể hiện những tình cảm thật đặc biệt dành cho người mình yêu.1. Chuyến đi “chỉ riêng đôi mình”

Dành cho nhau khung trời “chỉ riêng đôi mình” luôn là điều tuyệt vời nhất của những đôi yêu nhau. Cùng dạo bước dưới biển xanh, cát trắng, nắng vàng hay đi đến một nơi nào đó cực kỳ thơ mộng sẽ mang đến những phút giây ngọt ngào dành cho cả hai người: Đây cũng là dịp để đôi lứa có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc bên nhau.2. Thực hiện bộ ảnh thật lãng mạn

Cách lưu giữ những khoảnh khắc tình yêu đẹp nhất không gì ngoài tự xây dựng cho mình một bộ ảnh tình yêu thật lãng mạn. Việc cần làm là lên ý tưởng cho bộ ảnh đó, sẽ chụp ở đâu, thích chụp theo kiểu gì, trang phục ra sao, cách trang điểm dành cho cả hai như thế nào. Nếu bạn thích tự lên ý tưởng, hãy tưởng tưởng và phác thảo khung cảnh mà mình sẽ chụp, viết tất cả ra giấy và cả hai sẽ chọn những hình ảnh mà mình thích nhất. 

Nếu rằng một trong hai người không thích chụp ảnh thì hãy cố gắng thuyết phục người đó nhé! Và nếu bạn đang có một nhóc tì thì đừng quên cho bé xuất hiện trong bộ ảnh của bạn, sẽ hạnh phúc lắm đấy!


 
3. Tham gia những hoạt động xã hội

Nếu bạn và người ấy đều thích tham gia những hoạt động xã hội thì việc cùng nhau tham gia những hoạt động xã hội như đi từ thiện, tham gia mùa hè xanh, hoạt động từ thiện sẽ giúp cả hai có nhiều kỷ niệm đầy ý nghĩa. Những hoạt động trong công tác xã hội sẽ giúp cả hai hiểu và biết rõ tính cách, con người nhau hơn, lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa. 

4. Một ngày không lo nghĩ

Khi lập gia đình, bạn sẽ thấy những ngày yêu nhau sẽ hạnh phúc hơn những ngày chỉ mãi lo việc nội trợ, làm ăn… Vì vậy tự thưởng cho tình yêu bằng một kế hoạch “một ngày không lo nghĩ”, dẹp tất cả bộn bề sang một bên, cả hai tự thưởng cho nhau một ngày xem phim, ăn nhà hàng để đốt nóng tình yêu và mang lại những cảm xúc ngập tràn yêu thương.

 
Cho tình yêu của bạn mãi xanh, mãi đẹp với những gợi ý trong bài viết nhé! Chúc bạn sẽ luôn hạnh phúc bên người mình yêu thương!

Tổng hợp Gia Đình Nestlé
Ảnh: Google Image


Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook