contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Cách tạo một bầu khí bếp núc đầy tình yêu thương
Cách tạo một bầu khí bếp núc đầy tình yêu thương
28 Tháng 09 2014

Cách tạo một bầu khí bếp núc đầy tình yêu thương

Nhà bếp của bạn là một chốn gặp gỡ thân mật của cả nhà sau những giờ làm việc và học tập mệt nhọc, hãy tham khảo những gợi ý sau đây để giờ cơm gia đình thêm vui và ấm cúng.
1. Hãy giữ nhà bếp sạch sẽ và trang trí đẹp mắt

Nhà bếp của bạn là một chốn gặp gỡ thân mật của cả nhà sau những giờ làm việc và học tập mệt nhọc. Bạn hãy học cách giữ bếp thật  sạch sẽ và ngăn nắp như cách bạn chăm nom một nơi quan trọng. Nếu muốn, bạn có thể bài trí nhà bếp với nến, hoa và những vật dụng nhà bếp sạch sẽ đầy màu sắc. Điều này sẽ giúp bạn thêm hứng khởi khi làm bếp và nấu ăn thêm ngon. (Xem thêm bài mang yêu thương vào trong món ăn để biết cách nêm nếm món ăn ngon ra sao nhé!)

2. Hãy chuẩn bị thức ăn với một tâm trí điềm tĩnh và đầy tình yêu thươngBạn nên nấu ăn với một trái tim tràn đầy tình yêu thương và thái độ tích cực, điềm tĩnh. Hãy xem việc chuẩn bị thức ăn như là một việc làm cho chính mình và những người thân yêu khác và mong muốn thấy tất cả mọi người đều được ăn món ngon mình nấu với tất cả tình yêu thương bạn đặt vào món ăn.

3. Hãy làm cho môi trường ăn uống của gia đình bạn được dễ chịu và yên bìnhNên thắp nến, chưng hoa trên bàn ăn. Tốt nhất là không nên nói chuyện nhiều trong khi ăn, tập trung ăn chậm và nhai kỹ. Nếu gia đình bạn có thói quen trò chuyện trong khi ăn vì đó là buổi họp mặt của cả ngày bận rộn thì hãy xem xét năng lượng được phát ra từ lời nói của mình. Hãy nói về các chủ đề có tính chất xây dựng và truyền cảm hứng. Nếu gia đình bạn thích nghe nhạc, hãy chọn những giai điệu nhẹ nhàng, êm dịu.

Tổng hợp bởi Gia đình Nestlé

CHIA SẺ NHẬN QUÀ

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm ""mang yêu thương gởi vào món ăn"" của chính bạn để bữa cơm gia đình thêm ấm cùng - 100 chia sẻ hay và thú vị gởi  trước ngày 30/11/2013 sẽ  nhận 1 phần quà là 1 bịch hạt nêm MAGGI 3 Ngọt Heo 450g. 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook