contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Bật mí cách tổ chức tiệc ngoài trời
Bật mí cách tổ chức tiệc ngoài trời
28 Tháng 09 2014

Bật mí cách tổ chức tiệc ngoài trời

Tổ chức tiệc ngoài trời luôn là dịp vui nhộn thỏa thích mà ta chỉ có thể thực hiện trong những ngày nghỉ dài, đặc biệt là dịp nghỉ hè. Chờ gì nữa, hãy tự tin cùng trẻ tổ chức một bữa tiệc ngoài trời theo những bước mà Gia đình Nestlé mách nhỏ với bạn như sau:
Tổ chức tiệc ngoài trời luôn là dịp vui nhộn thỏa thích mà ta chỉ có thể thực hiện trong  những ngày nghỉ dài, đặc biệt là dịp nghỉ hè.  Chờ gì nữa, hãy tự tin cùng trẻ tổ chức một bữa tiệc ngoài trời theo những bước mà Gia đình Nestlé mách nhỏ với bạn như sau: 1.Chọn phong cách  

Quyết định phong cách cho bữa tiệc như tiệc mặn hay tiệc ngọt, tiệc nướng ngoài trời…

2. Lên danh sách người tham gia và chọn thực đơn 

Sau khi lên danh sách tham gia, mẹ có thể tự lên thực đơn bằng cách dùng công cụ lên thực đơn có sẵn dành cho thành viên trên trang  www.giadinhnestle.com.vn. 

3. Trang trí không gian tiệc và bàn tiệc 

Một số ý tưởng trang trí để bạn tham khảo: 

- Dùng khăn bàn hoa văn trang nhã, dùng chén bát giấy hoặc đồ nhựa;  

- Dùng bong bong bay đủ màu trang trí tiệc để sau khi kết thúc tiệc sẽ dùng làm quà cho các bé luôn.
  
4. Pha chế thức uống

Ai khác sẽ sử dụng nước ngọt trong các bữa tiệc nhưng là thành viên Gia đình Nestlé bạn phải làm khác đi nhé! Hãy sử dụng NESTEA Trà vị chanh để pha thức uống. Nếu đã có bé phụ một tay thì ngại gì ta không thử tay nghề với những công thức pha chế nước uống mà Gia đình Nestlé chỉ dẫn kỳ này nhỉ? Như thế vừa vui vừa giúp tiết kiệm ngân sách đáng kể đó. À, đừng bỏ qua việc trang trí món uống bằng những cây dù tuyệt đẹp tự tay làm– tuyệt chiêu mà Gia đình Nestlé chỉ dẫn ở bài Làm cây dù trang trí ly nước - Cẩm nang cho trẻ, bạn nhé!

5. Dọn dẹp chiến trường hậu tiệc
 
Bạn đang lo hậu trường bữa tiệc sẽ là một bãi chiến trường cần dọn sạch? Sao không nói một tiếng nhờ bé, các bạn của bé và cả ông xã nữa - cùng góp tay dọn dẹp?  

Nào xắn tay tổ chức tiệc hè cho con thôi!
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook