contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » 4 gợi ý tận hưởng ngày 8/3
4 gợi ý tận hưởng ngày 8/3
28 Tháng 09 2014

4 gợi ý tận hưởng ngày 8/3

Hãy cùng xem những gợi ý để tận hưởng thật trọn vẹn ngày dành riêng cho "phái đẹp".
Chúc mừng tất cả các bạn nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ!

Đây là một ngày đặc biệt trong năm dành cho phái đẹp chúng mình vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự nuông chiều bản thân trong ngày này nhé! Gia Đình Nestlé xin chia sẻ cho các bạn một số gợi ý để tận hưởng ngày tuyệt vời này bên bạn bè và gia đình một cách ý nghĩa.


Hãy tận hưởng ngày dành riêng cho chính bạn, bạn nhé!

1. Cùng đi xem 1 bộ phim hay với người bạn thân nhất
Mọi người đều yêu thích phim ảnh; hãy chọn một bộ phim mà bạn và người bạn thân đều yêu thích và thưởng thức cùng nhau trong ngày này.

2. Tụ họp bạn bè và cùng nấu ăn tối
Thật tuyệt khi mọi người cùng nhau tụ họp và trổ tài bếp núc! Chắc chắn, điều này sẽ mang đến nhiều niềm vui cho bạn. Hãy để mọi người cùng bỏ phiếu chọn ra những món ăn yêu thích và cùng nhau nấu nướng. Sau đó cùng thưởng thức một bữa ăn tuyệt vời với nhiều hương vị khác nhau và chia sẻ niềm vui cùng nhau.

3. Đi ăn tối bên ngoài
Hầu hết các bữa ăn mà chúng ta thưởng thức bên ngoài đều là cùng đi với gia đình vào cuối tuần…Riêng trong ngày đặc biệt này, hãy làm khác đi: bạn và bạn bè có thể cùng nhau đi ăn tối tại một nơi mà mọi người đều yêu thích, nhớ đừng quên đặt chỗ trước nhé vì biết đâu nhiều người khác cũng có ý định như chúng ta.

4. Mua sắm
Hầu hết phụ nữ đều thích mua sắm nhưng khó làm việc đó trong ngày thường, hoặc nếu có mua sắm thì cũng chỉ là mua sắm cho gia đình, cho chồng con. Đây là ngày của bạn, vì vậy hãy dành một ít thời gian để cùng mua sắm với những người bạn thân thiết: dạo qua những cửa hàng đẹp nhất, “tám” về những mốt mới và cách ăn mặc hợp thời của bạn.


Chúc ""phái đẹp"" chúng ta luôn xinh tươi mỗi ngày!

Cho dù bằng cách nào đi nữa, hãy đừng quên biến ngày 8-3 năm nay trở nên thật đặc biệt giống như chính bạn vậy nhé!
Trích nguồn từ: Nestlé India
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook