contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » 4 bài tập thể dục cùng bạn bè!
4 bài tập thể dục cùng bạn bè!
04 Tháng 06 2015

4 bài tập thể dục cùng bạn bè!

Những bài tập được Gia Đình Nestlé gợi ý trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể luyện tập thể dục cùng những người bạn của mình để sống vui khỏe, năng động hơn!

Bạn rất muốn luyện tập thể dục để có sức khỏe thật tốt và vóc dáng đẹp nhưng tập một mình thì lại quá nhàm chán? Không sao, Gia Đình Nestlé gửi đến bạn bốn bài tập thể dục bạn có thể tập cùng bạn bè. Rủ ngay hội bạn thân tập thử ngay nhé!

tap the duc

  1. Chống đẩy và đập tay

Bạn cùng người bạn của mình cùng thực hiện chống đẩy ở tư thế đối diện nhau. Khi nâng người lên, đập tay phải vào nhau. Tiếp tục chống đẩy và luân phiên đổi tay.

  1. Nhảy dây

Đơn giản, hiệu quả và rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị một sợi dây và cùng nhảy với người bạn của mình. Bạn có thể kéo cả nhóm bạn của mình cùng tập. Luân phiên thực hiện với hai người giữ dây và hai người nhảy.

  1. Bài tập đứng lên ngồi xuống

Đứng lưng tựa lưng với người bạn của mình, tay vòng vào nhau. Cùng hạ thấp người cho đến khi đạt tư thế đùi và cẳng chân tạo góc gần bằng 90 độ, giữ tư thế này lâu nhất có thể. Sau đó thả lỏng và tập lại.

  1. Chạy và giữ

Bạn cần một chiếc khăn dài và chắc cho bài tập này. Vòng chiếc khăn qua bụng và nhờ bạn mình giữ chặt 2 đầu khăn. Bạn cố gắng chạy và người bạn cố gắng giữ bạn lại. Thực hiện động tác trong khoảng 30 giây đến 1 phút trước khi đổi vai trò cho nhau.

tap the duc cung ban be

Lưu ý khi tập

Tập luyện thể dục giúp rèn luyện sức khỏe, tuy nhiên khi tập bạn cũng cần lưu ý:

  • Chọn quần áo có độ ôm vừa phải, thấm hút mồ hôi
  • Không tập thể dục khi quá đói hoặc quá no
  • Không tập thể dục trước khi đi ngủ
  • Không tập khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, sốt, cảm cúm
  • Không uống quá nhiều nước sau khi luyện tập

Mong rằng các bài tập trên từ Gia Đình Nestlé có thể giúp bạn và bạn bè luôn khỏe mạnh và vui vẻ bên nhau. Đừng quên mời cả nhóm Nestlé NESVITA để tiếp thêm năng lượng sau khi tập xong nhé.

Nguồn: Gia Đình Nestlé Tổng Hợp

Ảnh: Photobucket

 
 
Bình luận Facebook