contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » 3 gợi ý để có một món quà độc đáo
3 gợi ý để có một món quà độc đáo
28 Tháng 09 2014

3 gợi ý để có một món quà độc đáo

Một món quà đặc biệt đòi hỏi bạn phải làm một ít “bài tập về nhà” - chịu khó đầu tư suy nghĩ , một chút tưởng tượng phong phú và có chút thông tin về người nhận. Hãy cùng thử một vài ý tưởng từ Gia Đình Nestlé nhé !
Ai trong  chúng ta không thích được tặng quà,  bạn nhỉ? Tặng quà  mang lại niềm vui cho cả người tặng và người nhận, điểm mấu chốt bạn cần là một món quà phù hợp và độc đáo. Một món quà đặc biệt đòi hỏi bạn phải làm một ít “bài tập về nhà” -  chịu khó đầu tư suy nghĩ , một chút tưởng tượng phong phú và có chút thông tin về người nhận. Sau đây là một vài ý tưởng từ Gia Đình Nestlé, hãy cùng thử xem nhé ! 

1. Cá nhân hóa giỏ quà

Chọn một chiếc túi hoặc giỏ quà đơn giản, điểm quan trọng chính là trí tưởng và sáng tạo của bạn. Hãy nghĩ lại về thói quen, sở thích, cá tính của người nhận để chọn quà thích hợp. Ví dụ như người nhận quà rất thích thú nuôi trong nhà, bạn có thể làm đầy giỏ quả với những cuốn sách chăm sóc thú nuôi, phiếu giảm giá mua vật dụng cho thú, các đồ chơi cho thú cưng của họ hay một đĩa phim với chủ đề chính là về những chú cún con.

Tặng một giỏ quà gồm các công cụ nấu ăn cho những người yêu thích bếp núp

Nếu người nhận thích nấu ăn, việc này lại càng đơn giản – hãy tặng một giỏ quà với nhiều loại gia vị độc đáo khác nhau, một cuốn sách nấu ăn và chiếc tạp dề. Tương tự như vậy, nếu người nhận có niềm yêu thích đặc biệt với một màu sắc nào đó hãy tặng một giỏ quà với những vật như chiếc áo thun, ly uống nước, móc khóa, khung ảnh mang màu sắc đó. 

2. Phiếu quà tặng mang ý nghĩa riêng

Hầu hết các cửa hàng hiện nay đều cung cấp phiếu quà tặng, có thể việc tặng các phiếu này có hơi kỳ lạ nhưng nó thực sự rất có ý nghĩa nếu bạn quan tâm chu đáo đến người nhận. Với áp lực từ công việc và cuộc sống, những người thân, người bạn của chúng ta cần nhữn giờ phút thư giãn sau công việc; và việc chúng ta có thể làm là mang đến niềm vui tinh thần cho họ bằng cách giúp họ thực hiện những việc họ chắn chắn sẽ không tự làm cho bản thân như tặng phiếu spa, phiếu mua sách, phiếu học yoga.  


Tặng phiếu spa giúp người nhận có được nhữn giờ phút thư giãn sau công việc

3. Những món quà tự làm

Nếu bạn thích tặng những món quà do chính tay mình làm, hãy thử những gợi ý sau:
  • Tự trồng những chậu hoa nhỏ trong các bình rỗng 
  • Làm bánh quy và đặt trong những chiếc bình thủy tinh thật đẹp
  • Làm lịch cá nhận – hãy chọn ra 12 tấm hình mà người nhận yêu thích, có thể là hình ảnh của chính họ hay một hoạt động, địa điểm mà họ yêu thích và in ra.
  • Trang trí áo thun – mua một chiếc áo thun trắng và tự do sáng tạo thêm các hình ảnh riêng cho người nhận.

Một cuốn lịch cá nhân ""hand-made"" cũng là một quà tặng độc đáo

Tất cả những gì bạn cần là bắt đầu ghi ra những ý tưởng của mình và thực hiện ngay!

Trích nguồn từ: Nestlé Middle East
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook