contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » "Gợi ý ""làm mới"" bữa tiệc tất niên"
28 Tháng 09 2014

"Gợi ý ""làm mới"" bữa tiệc tất niên"

Cùng thử những gợi ý từ Gia Đình Nestlé để tiệc tết niên thêm ấm cúng và ngập tràn tiếng cười bạn nhé!
Sau một năm bận rộn, còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng gia đình, bạn bè quây quần bên bàn ăn và chào đón chào đón một năm mới an lành, hạnh phúc phải không các bạn? Để bữa tiệc thêm ấm cúng và ngập tràn tiếng cười, hãy cùng thử những gợi ý sau đây nhé!
 
Trang trí trung tâm bàn tiệc

Nếu thích một bữa tiệc vui nhộn, hãy trang trí trung tâm bàn tiệc với một chiếc tô lớn, bên trong là những chiếc kèn, còi nhỏ nhiều màu sắc, có thể đặt thêm các dây kim tuyến, hạt châu xung quanh. Khi bắt đầu đếm ngược thời khắc giao thừa, gợi ý mọi người lấy ngay một chiếc kèn và cùng thổi để tạo ra nhiều âm thanh khác nhau khi đồng hồ điểm 12 giờ.

Bàn tiệc còn có thể được trang trí với hoa, nến, trái cây hoặc những loại rau củ ngộ nghĩnhVì đây là tiệc chào đón năm mới, hãy tự do sáng tạo với các vật liệu khác nhau như hoa tươi, trái cây hoặc những loại rau củ ngộ nghĩnh để mang đến một bàn tiệc độc đáo, một bầu không khí ấm cúng và ngập tràn màu sắc an lành, hạnh phúc cho cả gia đình.

Bàn tiệc với điểm thu hút là ảnh gia đình ở giữa bàn

Bàn tiệc với hoa tú cầu màu đỏ ở trung tâm cùng chiếc khăn ăn cách điệu

Bàn tiệc độc đáo mang hương sắc mùa xuân

Bạn còn có thể làm cho bữa tiệc thêm ý nghĩa hơn bằng các lời chúc  gởi đến cho khách tham dự được ghi vào những  tờ giấy nhỏ nhiều màu sắc, gấp lại và để trong một chiếc tô trang trí thật đẹp. Khi bắt đầu chúc mừng năm mới, bạn có thể gợi ý khách “hái lộc” đầu năm bằng cách chọn một tờ giấy bất kỳ và đọc to nội dung bên trong. 


Thiết kế tiệc theo chủ đề

Năm mới, ai cũng sẽ có những mục tiêu để theo đuổi và phấn đấu vì vậy hãy thử tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề “Kế hoạch làm mới bản thân”. Một số khách mời của bạn sẽ có những mục tiêu rất thú vị như chinh phục đỉnh núi cao nhất nước, du lịch vòng quanh thế giới…Điều quan trọng là trang phục của họ khi đến dự tiệc phải thể hiện rõ mục tiêu đó. Ví dụ mục tiêu trong năm mới của một vị khách là giảm cân, chắc chắn vị khách này phải bắt đầu lên kế hoạch tập luyện và đến dự tiệc trong một trang phục thể thao. Điều quan trọng nhất là sau bữa tiệc, mọi người sẽ nhớ về tầm quan trọng của sự thay đổi, sự cân bằng trong cuộc sống và mục tiêu để phấn đấu cho một năm mới thành công và hạnh phúc hơn.

Một số mục tiêu sống vui khỏe bạn có thể đặt ra cho năm mới

Nếu khách mời đến tham dự là những người bạn học cũ, hãy thử chủ đề “Thời đại học” để cùng ôn lại những kỷ niệm vui. Khách tham dự được yêu cầu mặc lại những bộ trang phục thời đi học, được ăn những món yêu thích tại căn tin và nghe những bài hát “nghêu ngao” một thời. 

Dù chủ đề của bửa tiệc là gì, quan trọng nhất là hãy tận hưởng trọn vẹn giây phút hiếm hoi bên gia đình và bạn bè sau một năm bận rộn bạn nhé!

Chúc các bạn một năm mới sống vui khỏe!

Trích từ nguồn: Nestlé India

Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook