contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Vài mẹo nhỏ giúp cơ thể cân đối
Vài mẹo nhỏ giúp cơ thể cân đối
28 Tháng 09 2014

Vài mẹo nhỏ giúp cơ thể cân đối

Một vài mẹo nho nhỏ sau sẽ giúp bạn có một cơ thể cân đối đầy bất ngờ, chẳng tốn nhiều công sức và thời gian, hãy cùng tham khảo nhé!
Một vài mẹo nho nhỏ sau sẽ giúp bạn có một cơ thể cân đối đầy bất ngờ, chẳng tốn nhiều công sức và thời gian, hãy cùng tham khảo nhé!

1. Tự nấu cơm:

Hiện nay rất nhiều bạn gái có sống độc thân hoặc xa gia đình có không có thói quen nấu nướng. Thực ra tập nấu những bữa ăn cho mình cũng là một cách vận động, ngoài ra, khi nấu ăn bạn phải nêm nếm, do vậy cảm giác thèm ăn cũng sẽ bớt đi, khiến vào bữa bạn không còn quá hăng hái trong việc ăn uống nữa.

2. Tận dụng thời gian vận động mọi lúc mọi nơi:

Đừng lười biếng nữa, giảm cân khoa học luôn luôn đi kèm với thể dục thể thao. Thay vì để ngày chủ nhật trôi qua lãng phí, hãy đăng kí một lớp tập thể dục chỉ với 30 phút cuối tuần. Khiêu vũ là một gợi ý hay, bạn sẽ trở nên uyển chuyển hơn và dịu dàng hơn với môn thể thao quý tộc này, đồng thời lại có thể giảm béo!

Hàng ngày, dù ở công sở hay ở nhà, hãy tận dụng thời gian làm vài động tác nhẹ nhàng để cơ thể khỏe khoắn linh hoạt và đặc biệt tốt cho số đo của bạn.

3. Ít sử dụng máy giặt hơn:

Trong những ngày trời không quá lạnh, và quần áo không quá nhiều, bạn hãy thử giặt quần áo bằng tay xem, đây là một bài tập thể dục rất tốt cho tay, giúp đốt cháy chất béo và mỡ thừa ở vùng cánh tay, làm cơ tay săn chắc hơn.

4. Khi phơi quần áo, nhớ kiễng chân:

Bình thường bạn phơi quần áo, hãy thường xuyên kiễng chân lên nhé! Động tác nho nhỏ này kì thực đem lại hiệu quả thu gọn đùi cực kỳ mĩ mãn. Với những bạn có bắp chân to, thực hiện động tác này một thời gian liên tục, chính bạn sẽ ngạc nhiên vì thấy bắp đùi thon thả hơn nhiều.

5. Tắm nước ấm:

Tắm nước ấm sau một ngày đi làm mệt mỏi không chỉ tăng cường trao đổi chất mà còn thúc đấy các chất béo phân hủy giúp bạn giảm béo. Khi tắm bạn nên dùng vòi sen để các tia nước nhẹ nhàng massage cơ thể, sẽ càng hiệu quả.

6. Sắp xếp lại phòng ốc:

Thi thoảng bạn hãy thử kê đặt và sắp xếp lại phòng ốc để F5 không gian sống, đồng thời cũng là một cách vận động cực kỳ hiệu quả. Một công đôi việc, hãy thực hiện ngay trong tuần này bạn nhé!

7. Đi bộ:

Không ỉ lại quá nhiều vào thang máy, hãy sử dụng thang bộ bất kì khi nào có thể, đi bộ dạo phố hoặc mua sắm cũng là một cách đốt cháy năng lượng hiệu quả.

Nguồn: Theo Xinh Xinh
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook