contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Trổ tài nấu món mới vào dịp Tết
Trổ tài nấu món mới vào dịp Tết
28 Tháng 09 2014

Trổ tài nấu món mới vào dịp Tết

Tết không chỉ là dịp bạn nấu những món ăn truyền thống, mà đây cũng là dịp để bạn trổ tài nấu những món ăn ngon lạ cho cả gia đình.
Tết không chỉ là dịp bạn nấu những món ăn truyền thống, mà đây cũng là dịp để bạn trổ tài nấu những món ăn ngon lạ cho cả gia đình.
Gia Đình Nestlé sẽ giới thiệu các bạn một số món ăn cực hấp dẫn, để bạn thử thể hiện tài nghệ nấu ăn của mình trong dịp Tết này!

 

Những món ăn ngon lạ nên thử ngay vào dịp Tết

1. Chả cá Vân Đình

Chả cá Vân Đình là một trong những món ăn ngon, hấp dẫn, dễ kết hợp với những món ăn khác. Đặc biệt vào mỗi dịp lễ Tết, Chả cá Vân Đình chính là một món ăn thích hợp để dâng lên mâm cơm cúng ông bà. Gia đình còn có thể chuẩn bị món ăn này làm quà biếu tặng cho gia đình và người thân.

 
2. Cá lóc hấp mẻ

Cá lóc hấp mẻ là món ăn ngon, thích hợp cho các cuộc vui của gia đình. Làm món này cũng khá đơn giản. Đặc biệt ăn kèm với nước chấm hoặc nước tương MAGGI sẽ có vị thơm ngon và đậm đà hơn. 

 
3. Canh mộc cá 

Món ăn này có tính mát, giàu dinh dưỡng và cũng dễ thực hiện. Chỉ cần một số nguyên liệu bạn đã chuẩn bị sẵn từ trước tết như: giò sống, cải thìa, nấm đông cô, củ cải, cà rốt… là bạn đã có thể chế biến thành một món ăn ngon hấp dẫn cho ngày đầu năm.

 
4. Gỏi đu đủ tôm, thịt chua ngọt

Bữa cơm ngày tết với 1 loạt những món xào, nấu sẽ làm cho bạn cảm thấy ngán. Hãy thử làm nộm đu đủ, tôm, thịt cho bữa cơm hấp dẫn mà không sợ ngán.
Cách thức nấu món gỏi này cũng rất đơn giản, chỉ cần pha nước chấm ngon và cách trộn gỏi, nêm gia vị vừa ăn là bạn đã biết cách tạo một món ăn mới cho cả gia đình.
Tổng hợp bởi Gia Đình Nestlé

Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook