contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Những loại quả “đánh tan” mỡ bụng
Những loại quả “đánh tan” mỡ bụng
28 Tháng 09 2014

Những loại quả “đánh tan” mỡ bụng

Bạn vừa sinh con xong, vòng 2 không còn thon thả như thời con gái? Những loại quả dưới đây có thể giúp bạn lấy lại số đo mà không cần đến thẩm mỹ viện hoặc nhịn ăn giảm béo.
Bạn vừa sinh con xong, vòng 2 không còn thon thả như thời con gái? Những loại quả dưới đây có thể giúp bạn lấy lại số đo mà không cần đến thẩm mỹ viện hoặc nhịn ăn giảm béo.

Cam và dưa hấu

Những loại hoa quả giàu nước rất tốt cho cơ thể của bạn, trong đó có cam và dưa hấu. Dưa hấu chứa 92% là nước còn cam cũng xấp xỉ 80-90%.

Dâu tây và quất

Chất xơ cũng có trong một số loại trái cây ngon và quả mọng. Ăn những loại quả nhiều chất xơ như dâu tây và quất hay mơ khô và mận khô có thể giúp làm sạch hệ thống trong cơ thể.

Bưởi

Giống như các loại trái cây có hàm lượng nước cao khác, bưởi chứa 90% nước. Hơn nữa, bưởi còn chứa một hàm lượng lớn enzim đốt cháy chất béo.

Ớt

Làm cho bữa ăn của bạn thêm hương vị, giúp giảm nguy cơ huyết áp cao, đột quỵ và bệnh tim. Bên cạnh đó chất capsaicin được tìm thấy trong ớt cũng có thể làm tăng sự trao đổi chất và hạn chế thèm ăn, đặc biệt là đồ ngọt.

Dưa chuột

Món ăn này không có nhiều dinh dưỡng nhưng đó như một loại thuốc lợi tiểu tự nhiên, làm tăng quá trình thải các chất độc khỏi cơ thể. Dưa chuột rất giàu lưu huỳnh và silic, kích thích thận loại bỏ tốt axit uric trong nước tiểu.

Dứa

Loại trái cây nhiệt đới này có khoảng 85% nước, chứa bromelain, một loại enzim phân huỷ protein, thúc đẩy tiêu hóa tốt và giúp loại bỏ một số vấn đề về dạ dày.

Chuối

Chuối có tác dụng thông tiểu, nhuận tràng, kiên trì ăn 1-2 quả chuối một ngày có tác dụng bài trừ chất độc trong cơ thể, thu gọn hông, bụng, lượng calo trong chuối ít hơn cơm do đó có thể vừa thải độc, vừa giảm béo.

Táo

Táo cũng là loại quả giúp nhuận tràng, thải các chất độc trong cơ thể, đáng nói là nó có thể giảm nhiệt lượng hấp thu, chất kali trong táo nhiều, có thể ngăn ngừa phù thũng, đặc biệt giúp da bóng hồng.

Cà chua

Cà chua nhiều keo quả, mang lại cảm giác no bụng, có tác dụng  giảm táo bón và thúc đẩy trao đổi chất, hỗ trợ giảm béo, có thể bổ sung vitamin và khoáng chất mà cơ thể thiếu.

Theo Dinh Dưỡng
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook