contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Những hoạt động vui khỏe dành cho cả nhà dịp Tết
Những hoạt động vui khỏe dành cho cả nhà dịp Tết
28 Tháng 09 2014

Những hoạt động vui khỏe dành cho cả nhà dịp Tết

Vào dịp Tết, ngoài việc thờ cúng, chúc tụng, thăm hỏi gia đình, bạn bè… bạn cần dành thời gian cho các hoạt động vui khỏe cho cả gia đình.
Vào dịp Tết, ngoài việc thờ cúng, chúc tụng, thăm hỏi gia đình, bạn bè… bạn cần dành thời gian cho các hoạt động vui khỏe  cho cả gia đình.

Những hoạt động nào bạn nên cùng các thành viên trong gia đình mình tham gia vào dịp xuân này nhỉ?

 


1.Tập Thể dục

Đây là một hoạt động rất có lợi, đặc biệt vào dịp  Tết. Ngoài việc giúp tiêu haonăng lượng thừa, tập thể dục còn giúp chúng ta thêm dẻo dai, sảng khoái và khỏe mạnh - đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các cuộc vui không nên bỏ qua vào dịp lễ lớn nhất trong năm.

2.Đi dã ngoại / du lịch

Với những gia đình bận rộn quanh năm , Tết  là dịp bạn thực hiện các lời hứa ngày trước với con mình như sẽ cho bé đi công viên nước vào cuối tuần, đi sở thú…hay thích hơn là tổ chức một chuyến đi du lịch gần hoặc xa (tùy điều kiện). 

Tết là khoảng thời gian rất đẹp để tổ chức các hoạt động bên người thân, gia đình, vì vừa giúp các bé làm quen với nhiều danh lam thắng cảnh, đồng thời nếu du lịch hoặc đi chơi tại các địa điểm xanh – sạch – đẹp, bé sẽ có cơ hội bổ sung kiến thức, gần gũi thiên nhiên. 


3.Tham dự các lễ hội hoặc ngày truyền thống tại địa phương

Nhiều địa phương thường tổ chức một số hoạt động hoặc ngày lễ truyền thống trước hoặc trong những ngày đầu năm. Tùy vào tính chất của lễ hội bạn nên tìm những hoạt động nào bổ ích để dẫn bé đi xem, vừa tạo điều kiện cho gia đình được đi chơi cùng nhau đồng thời cho bé xem các lễ hội truyền thống để biết thêm nhiều nét đẹp trong phong tục tập quán của dân tộc.

Tết Giáp Ngọ này, Nestlé có tổ chức chương trình Vị Tết – Vị khai xuân trên trang Gia đình Nestlé với 3 trò chơi dân gian: Hát Giao duyên, Nấu cơm và Kéo co. Các bạn hãy cùng tham gia để cùng tìm hiểu về những trò chơi dân gian mang đậm tính truyền thống được Nestlé tái hiện lại;  hơn nữa lại còn có cơ hội nhận được hàng ngàn phần quà hấp dẫn với lời chúc từ Gia đình Nestlé cho một năm sung túc, may mắn và vui khỏe. 

Tổng hợp bởi Gia Đình Nestlé

Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook