contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Cho ngày hè luôn tràn đầy năng lượng
Cho ngày hè luôn tràn đầy năng lượng
24 Tháng 06 2015

Cho ngày hè luôn tràn đầy năng lượng

Thời tiết oi ả, làm sao để bản thân không bị "khô" theo cái nắng mùa hè bây giờ? Cùng tham khảo các bí quyết "nạp" thêm năng lượng cho ngày hè thật vui nhé!

Làm sao tham gia vào các hoạt động sôi nổi của mùa hè khi bản thân bạn “cạn” sạch năng lượng vì nắng hè oi bức? Cùng Gia Đình Nestlé tìm hiểu các bí quyết giúp bạn “nạp” thêm năng lượng cho ngày hè thật vui nào!

  1. Đón nắng sớm

cho ngay he luon tran day nang luong

Hãy thức dậy sớm, trước khi ánh nắng trở nên gay gắt và đón “vitamin D” nào. Dậy sớm bạn sẽ tận hưởng được không khí trong lành buổi sớm, giúp tinh thần thoải mái, vui vẻ hơn. Việc làm này cũng giúp bạn có một buổi sáng trọn vẹn hơn và khởi đầu một ngày thật tràn đầy năng lượng. Thưởng thức 1 ly NESVITA vào lúc này cũng sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn tận hưởng một ngày hè trọn vẹn.

  1. Luyện tập thể dục

Không có gì lành mạnh hơn một vài động tác duỗi tay, chân hay chạy vài vòng sau khi thức dậy. Tập vài động tác thể dục nhỏ trước khi dùng bữa sáng và bạn sẽ thấy mình có một buổi sáng căng tràn sức sống. Đừng quên 1 ly Nestlé MILO cho cơ thể thêm năng lượng nhé.

  1. Ăn uống lành mạnh

cho ngay he luon tran day nang luong

“Nóng thế này chẳng muốn ăn gì cả!”. Nếu bạn đang trong tình trạng này thì hãy thay đổi ngay nhé. Có rất nhiều cách để bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh mà vẫn ngon miệng trong hè đấy. Cùng tham khảo mục THỰC ĐƠN CHO CẢ NHÀ của Gia Đình Nestlé nhé!

  1. Tụ họp bạn bè

Thay vì ngồi nhà trốn trong máy lạnh hay than vãn về thời tiết “khó ưa”, sao bạn không tụ họp đám bạn thân lại. Cùng ăn tối, uống cà phê và tám chuyện cho quên cái nóng mùa hè đi nào. Hay bạn cũng có thể rủ bạn bè về nhà mình, cùng nấu vài món ngon hay cùng trò chuyện bên ly NESCAFE thơm ngon chẳng hạn?

  1. Thư giãn tinh thần

cho ngay he luon tran day nang luong

Thời tiết nóng khiến sức khỏe của bạn sụt giảm, còn tinh thần thì chán chường. Chính vì vậy, bên cạnh bổ sung dưỡng chất cho cơ thể bạn nhớ đầu tư cho tinh thần mình nữa nhé. Có thể là đến spa quen thuộc, tập thiền hoặc đơn giản là thư giãn với âm nhạc và một quyển sách. Tinh thần thư thái sẽ giúp bạn nhanh chóng tái tạo được năng lượng và tràn đầy sức sống trở lại.

Với những bí quyết này, mùa hè “đừng hòng” cản trở bạn vui chơi. Gia Đình Nestlé chúc bạn có những ngày hè tràn đầy năng lượng bên gia đình và bạn bè nhé.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: Photobucket

 
 
Bình luận Facebook