contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Chiên cá không bị nát
Chiên cá không bị nát
08 Tháng 10 2014

Chiên cá không bị nát

Cá chiên là món ngon nhưng nhiều bà nội trợ thường ngại làm vì sợ cá bị nát, món ăn sẽ không đẹp mắt khi bày lên mâm. Xin giới thiệu cùng bạn phương pháp chiên cá sau đây:
Cá chiên là món ngon nhưng nhiều bà nội trợ thường ngại làm vì sợ cá bị nát, món ăn sẽ không đẹp mắt khi bày lên mâm. Xin giới thiệu cùng bạn phương pháp chiên cá sau đây:

Sau khi chảo nóng, dùng một vài lát gừng chà vào đáy và thành chảo, sau đó mới đổ dầu vào chiên cá. Dầu và gừng kết hợp sẽ tạo thành lớp màng để cá không bị dính vào chảo. Cho cá vào chiên sau khoảng 1-2 phút.

Với loại cá có ướp muối, bạn nên rửa sạch cá trước khi chiên.

Không nên để lửa quá to khi chiên cá, vì như thế nước trong cá sẽ thoát ra và da sẽ có độ dính cao.

Nguồn: Theo Phụ nữ TPHCM 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook