contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Mang thai khỏe mạnh cùng MOM & me
Mang thai khỏe mạnh cùng MOM & me
28 Tháng 09 2014

Mang thai khỏe mạnh cùng MOM & me

MOM & me là thực phẩm bổ sung được sản xuất đặc biệt dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú để cung cấp cho bé đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu.

MOM & me với Protect StartTM  là thực phẩm bổ sung của công ty Nestlé được sản xuất đặc biệt dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú để giúp bạn cung cấp cho bé của mình đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu để tác động tích cực lên sự tăng trưởng, phát triển và sức khỏe sau này của bé, theo khuyến nghị của các chuyên gia dinh dưỡng.

MOM & me bảo đảm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cả bạn và bé của bạn để ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và giúp cho bé tăng trưởng và phát triển sớm ngay khi được thụ thai.

  • Axit folic giúp phát triển bào thai và giảm nguy cơ bé bị dị dạng  cột sống và não hay còn gọi là dị tật ống thần kinh
  • Sắt giúp ngăn ngừa thiếu máu vì sắt là thành phần chính để tạo hồng cầu
  • Canxi là chất chính để xây dựng khung xương khỏe mạnh
  • Các vitamin và khoáng chất giúp đáp ứng đủ nhu cầu của bạn và của bé

MOM & me với chủng vi khuẩn sống có lợi Bl Probiotics sử dụng trong thời gian mang thai thúc đẩy thành lập hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, củng cố bảo vệ miễn dịch tự nhiên.  Dùng MOM & me với BL probiotics trong thời gian cho con bú sẽ giúp con bạn phát triển hệ miễn dịch khỏe mạnh và có thể góp phần giảm thiểu các bệnh dị ứng như chàm và các dị ứng đường hô hấp sau này.

MOM & me cung cấp DHA giúp phát triển não bộ và mắt

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về dinh dưỡng trong thời gian mang thai và cho con bú; đừng ngần ngại hãy nhờ bác sĩ và nữ hộ sinh của bạn tư vấn thêm.

 
 
Bình luận Facebook