contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Cách làm món ăn ngon với thịt gà
Cách làm món ăn ngon với thịt gà
21 Tháng 07 2015

Cách làm món ăn ngon với thịt gà

Gia Đình Nestlé xin chia sẻ với các bạn một số cách làm món ăn ngon với thịt gà để thêm “gia vị” cho bữa cơm gia đình nhé!

Cùng Gia Đình Nestlé tìm hiểu một số cách làm món ăn ngon với thịt gà, loại nguyên liệu quen thuộc và giàu dưỡng chất này cho cả nhà thưởng thức, bạn nhé!

1. Cách làm món ăn ngon với thịt gà: gà xào xốt dứa

Vị thịt gà giòn tan kết hợp với vị chua chua ngọt ngọt của dứa chắc hẳn sẽ là một món ăn hấp dẫn để cả nhà cùng thưởng thức trong những buổi sum họp gia đình. Hơn nữa, dứa còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của chúng ta. Các bạn cùng tìm hiểu cách làm món ăn ngon với thịt gà này cũng như những giá trị dinh dưỡng mà món ăn đem lại tại đây nhé.

2. Cách làm món ăn ngon với Gà nấu tiêu xanh​

Các bạn có thể thay đổi khẩu vị với món gà nấu tiêu xanh dinh dưỡng kết hợp giữa thịt gà và sốt tiêu xanh thơm lừng cho ngày cuối tuần của cả nhà thêm “đậm đà”. Tham khảo bí quyết chế biến món ăn gà nấu tiêu xanh để vào bếp nấu ngay cho gia đình nhé.

Món ngon với thịt gà nấu tiêu xanh

3. Cánh gà tẩm mè chiên cũng có cách nấu ăn ngon riêng​

Một cách làm món ăn ngon với thịt gà khác, đặc biệt cho những bạn thích ăn cánh gà chính là món cánh gà tẩm mè chiên. Cánh gà giòn tan màu vàng sẫm đẹp mắt thơm lừng vị tỏi và mè rang chắc chắn sẽ là một món ăn cực hấp dẫn dành cho buổi cơm trưa của gia đình. Chỉ với một vài bước đơn giản, các bạn có thể chế biến ngay cho cả nhà thưởng thức rồi. Tham khảo cách thực hiện cánh gà tẩm mè chèn các bạn nhé.

4. Cách làm món ăn ngon bằng canh gà hầm hạt sen non​

Món canh gà hầm hạt sen non với màu sắc đẹp mắt kết hợp giữa hạt sen thanh mát và vị thịt gà ngọt lịm. Hạt sen có tác dụng thanh nhiệt và giúp ngủ ngon nên đây không chỉ là cách làm món ăn ngon với thịt gà, mà còn là “bài thuốc” giúp bạn an giấc đấy. Các bạn cùng tham khảo cách chế biến món ăn canh gà hầm hạt sen non

Món ngon với thịt gà hầm hạt sen

Hi vọng rằng những món ngon với thịt gà này sẽ giúp cả nhà mình thay đổi khẩu vị và ngon miệng hơn trong những ngày thời tiết thất thường này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các cách làm món ăn ngon trong mục THỰC ĐƠN CHO CẢ NHÀ của Gia Đình Nestlé, bạn nhé!

Nguồn và hình ảnh: Gia Đình Nestlé

 
 
Bình luận Facebook