contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Bữa sáng ngon khỏe với ngũ cốc nguyên cám
Bữa sáng ngon khỏe với ngũ cốc nguyên cám
09 Tháng 11 2014

Bữa sáng ngon khỏe với ngũ cốc nguyên cám

Để đảm bảo dinh dưỡng và nguồn năng lượng cho cơ thể, chúng ta nên ăn ít nhất ba phần ngũ cốc nguyên cám mỗi ngày. Và bữa sáng là thời gian lý tưởng để chúng ta ăn nhiều ngũ cốc hơn những bữa ăn khác vì đây là lúc cơ thể đói nhất sau một giấc ngủ dài. Ăn nhiều ngũ cốc sẽ giúp dự trữ năng lượng và dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể trong suốt một ngày làm việc và học tập.

 


Ngũ cốc nguyên cám gồm 3 phần cơ bản: Mầm, nội nhũ và lớp vỏ cám bên ngoài, cung cấp một loạt các vitamin, khoáng chất, chất xơ và nhiều dưỡng chất khác. Vì vậy ngũ cốc nguyên cám góp phần quan trọng vào một bữa sáng ngon khỏe, giàu dinh dưỡng cho cơ thể.

Tất cả các sản phẩm ngũ cốc của Nestlé đều được làm từ ngũ cốc nguyên cám.  Cách đơn giản nhất là để ý trên bao bì sản phẩm có dán nhãn “nguyên cám ” màu xanh lá cây – dấu hiệu đảm bảo tỷ lệ dinh dưỡng của ngũ cốc sau khi chế biến tương đương với tỷ lệ dinh dưỡng của hạt ngũ cốc ngay khi vừa được thu hoạch

 

Sản phẩm có dán nhãn "nguyên cám" của Nestlé

Giá trị dinh dưỡng 
 

Các sản phẩm của Nestlé luôn in bảng hàm lượng dưỡng chất có trong sản phẩm ngay trên bao bì để cung cấp thông tin dinh dưỡng cho người tiêu dùng giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất cho bản thân và gia đình của mình. 

Những yếu tố để ngũ cốc được công nhận là thực phẩm lý tưởng dùng để ăn sáng:  

  • Cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu chất xơ, vitamin, khoáng chất...cho cơ thể. 
  • Ít béo: hàm lượng chất béo trong ngũ cốc rất thấp nên các bạn gái cũng có thể ăn nhiều ngũ cốc mà không sợ mất dáng. Hãy kiểm tra thông tin dinh dưỡng trên bao bì để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhé!
  • Ngũ cốc dùng kèm sữa là sự kết hợp hoàn hảo để cung cấp lượng canxi đáng kể vào chế độ ăn. Không những thế, ngũ cốc ăn kèm sữa với vị ngọt nhẹ sẽ tạo nên sự ngon miệng cho bữa sáng.
  • Ngũ cốc ăn sáng đóng góp khoảng 5% lượng đường tự nhiên cho nhu cầu tiêu thụ hàng ngày trung bình của một người lớn. Ngoài ra, hàm lượng muối trong hầu hết các loại bánh ăn sáng làm từ ngũ cốc hiện chưa tới 5% lượng muối trung bình khuyến nghị hàng ngày. 
  • Tiện lợi: không mất nhiều thời gian để có bữa điểm tâm thơm ngon và đầy đủ dưỡng chất.

Những sản phẩm ngũ cốc đang thịnh hành tại Việt Nam:

Nestlé luôn dành những điều tốt nhất cho gia đình bạn qua việc không ngừng đầu tư vào các nghiên cứu về thực phẩm, đa dạng hóa sản phẩm, đổi mới hương vị, và quan trọng nhất là đặt giá trị dinh dưỡng lên hàng đầu. Tất cả sản phẩm ngũ cốc ăn sáng của Nestlé đều là ngũ cốc nguyên cám, cung cấp 15% hàm lượng sắt, vitamin B và canxi so với mức khuyến nghị hàng ngày (RDA). 

Với một loạt các sản phẩm khác nhau, ngũ cốc ăn sáng Nestlé được sản xuất đa dạng, phù hợp cho tất cả mọi người trong gia đình để bắt đầu ngày mới đầy sức sống, năng động và sảng khoái với bữa sáng ngon miệng và đủ chất.
 

 

 
  • Nestlé Koko Krunch: vị sô cô la chinh phục bé yêu ngay khi nhấm nháp muỗng ngũ cốc đầu tiên. 
  • Nestlé Corn Flakes: thơm ngon và giòn tan, bạn và cả gia đình sẽ hào hứng hơn để bắt đầu một ngày mới. Được bổ sung thêm 10 vitamin và khoáng chất thiết yếu, cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối cho cả gia đình.
  • Nestlé Honey Stars: là những “ngôi sao” thơm ngon nhất. Một khẩu phần bánh ăn sáng với nửa tách sữa (30g bánh với 125ml sữa) cung cấp 33% hàm lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày.
  • Nestlé MILO: chiết xuất mầm lúa mạch mang hương vị MILO quen thuộc sẽ là một lựa chọn khác cho bữa ăn sáng. Với các khoáng chất thiết yếu, đặc biệt là canxi và sắt, cung cấp cho trẻ nguồn năng lượng để bắt đầu một ngày mới thật năng động.
  • Nestlé NESVITA: cung cấp các dưỡng chất thiết yếu như canxi, chất xơ, các loại vitamin và chất sắt , giúp bổ sung đầy đủ nhất nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày. Rất phù hợp với phụ nữ hiện đại với quỹ thời gian eo hẹp, vừa giúp duy trì vóc dáng cân đối vừa cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc thật hiệu quả.
Gia Đình Nestlé
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook