contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Ăn dưa chuột - Vòng 1 yên tâm
Ăn dưa chuột - Vòng 1 yên tâm
28 Tháng 09 2014

Ăn dưa chuột - Vòng 1 yên tâm

70% - 80% phụ nữ trên toàn thế giới có nguy cơ phải đối mặt với căn bệnh ung thư vú, vậy điều bạn cần làm là gì?
70% - 80% phụ nữ trên toàn thế giới có nguy cơ phải đối mặt với căn bệnh ung thư vú, vậy điều bạn cần làm là gì?

Ung thư vú hiện đang là nỗi ám ảnh của rất nhiều phụ nữ, nó không chỉ làm suy giảm sức khỏe mà còn cướp đi hạnh phúc của không ít người. Các nhà nghiên cứu đã nhấn mạnh rằng chế độ ăn uống, sinh hoạt và thói quen mặc áo lót có ảnh hưởng tới việc phòng và tránh căn bệnh ung thư vú.

Sinh hoạt điều độ, hạn chế thức đêm là lời khuyên cho sức khỏe của mọi người. Bên cạnh đó các chị em cần chú ý chọn áo lót sao cho vừa với vòng 1 của mình, chọn loại áo có chất liệu thoáng khí, hạn chế mặc áo lót trong thời gian 8 tiếng liên tiếp. Khi ở nhà bạn nên để cho ngực được tự do và không cần mặc áo lót.
 
Từ xưa, khi con người còn chưa có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh thì thực phẩm chính là những liều thuốc tốt nhất giúp phòng và trị bệnh. Theo Trung y, dưa chuột tính mát, vị ngọt, có khả năng giúp giải độc cho cơ thể và có công dụng tuyệt vời trong việc phòng và trị ung thư vú.

Dưa chuột có hàm lượng chất dinh dưỡng khi được hấp thụ vào cơ thể người sẽ sản sinh ra loại chất chống ung thư hiệu quả. Lượng vitamin B, C trong dưa chuột có khả năng chống lão hóa, ngăn chặn sự phát triển của các gốc tự do một trong những nguyên nhân chính gây ra căn bệnh ung thư.

Mới đây ngành Trung y, Trung Quốc còn nghiên cứu và chứng minh được một số loại thực phẩm cũng có khả năng chống ung thư vú hiệu quả như hoa hồng khô, cà tím, bí đao…

Nguồn: Theo Afamily
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook