contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » 5 mốn thể thao nên tập
5 mốn thể thao nên tập
28 Tháng 09 2014

5 mốn thể thao nên tập

Nếu muốn giảm đi vài cân và tăng cường sức khỏe cho mình, hãy thử quay lại luyện tập 5 môn thể thao dưới đây.
Nếu muốn giảm đi vài cân và tăng cường sức khỏe cho mình, hãy thử quay lại luyện tập 5 môn thể thao dưới đây. 

1. Bóng đá

Chỉ cần chơi bóng đá trong một tiếng đồng hồ, bạn sẽ đốt cháy được khoảng 500 calo. Và thật không khó để tìm một câu lạc bộ của môn thể thao vua này để gia nhập và tập luyện phải không nào?

2. Bóng rổ

Bạn không cần phải đủ chiều cao để chơi môn thể thao dành cho những người “cao kều” này. Tất cả những gì bạn cần đó là một quả bóng rổ và một sân luyện tập – thứ dễ dàng được tìm thấy ở nhiều nơi trong thành phố. Nhớ rằng, trò chơi hoạt động này giúp bạn đốt cháy 300 calo chỉ trong một tiếng đồng hồ thôi nhé.

3. Bóng chuyền

Môn thể thao hoạt động này sẽ phát huy hiệu quả tối đa nếu bạn chơi trên bãi biển với 450 được giảm chỉ trong một giờ chơi. Còn nếu tập trong câu lạc bộ thể hình, bạn vẫn có thể giảm tới 300 calo cơ đấy.

4. Bóng bàn

Chơi bóng bàn giúp bạn đốt cháy 250 lượng calo, và nếu bạn hoạt động mạnh mẽ và tích cực hơn, con số này sẽ tăng lên gấp đôi.

5. Lướt ván trên nước

Sẽ không có môn thể thao nào thú vị và giúp bạn cảm thấy sảng khoái khi luyện tập hơn môn lướt ván trên nước. Việc lướt trên mặt nước, cảm nhận nước bắn tóe tung và tạt cả vào mặt cũng đã giúp bạn giảm đi lượng calo đáng kể: 350. Vậy tại sao bạn lại không lập tức thử môn thể thao hấp dẫn này chứ nhỉ?

Nguồn: Theo Dân Trí
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook