contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » 4 thức uống cần chuẩn bị cho dịp Tết đến
4 thức uống cần chuẩn bị cho dịp Tết đến
28 Tháng 09 2014

4 thức uống cần chuẩn bị cho dịp Tết đến

Tết là dịp cho cả gia đình vui chơi với nhau, do đó bạn nên chuẩn bị những thức uống dinh dưỡng, cung cấp nguồn năng lượng vui khỏe cho cả nhà!
Tết là dịp cho cả gia đình vui chơi với nhau, do đó bạn nên chuẩn bị những thức uống dinh dưỡng, cung cấp nguồn năng lượng vui khỏe cho cả nhà!
 

4 thức uống cần chuẩn bị:

1. Sữa tươi:

Sữa là thức uống giàu dinh dưỡng, không chỉ cần thiết cho bé mà sữa còn chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như: canxi, vitamin, các khoáng chất từ thiên nhiên là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cả gia đình. 
Sữa tươi không những được sử dụng thường xuyên như một thức uống hàng ngày, mà còn dùng dưới nhiều hình thức khác nhau từ pha chế, trộn với trái cây, làm bánh và thêm vào các món ăn. Do dó, việc bạn chuẩn bị sữa tươi trong dịp Tết là hết sức quan trọng

 
2. Nước sôi để nguội/ nước tinh khiết


Nước sôi để nguội hay nước tinh khiết luôn là thành phần quan trọng nhất của cơ thể. Dù trong bất kỳ hoạt động nào, bạn nên giữ đủ lượng nước cho mình, tránh tình trạng thiếu nước. Với những bé đã đi học, mẹ rất khó kiểm soát lượng nước mỗi ngày cho bé. Tuy nhiên, những dịp Lễ Tết chính là cơ hội tốt để bạn bù nước cho bé. Hãy nhớ nhu cầu của bé yêu là bao nhiêu để cung ứng mức hợp lý nhé!

 
3. Nước ép trái cây

Trái cây tự nhiên là thực phẩm giàu vitamin nhất, vì thế hãy bổ sung các vitamin cần thiết cho gia đình mình bằng cách xay sinh tố hoặc làm nước ép bổ dưỡng trong những ngày Tết. Và nếu thời gian cho phép, bạn hãy ép nước trái cây để mời khách.
 
4. Nestlé MILO

Là thức uống giàu năng lượng, bổ dưỡng, thích hợp cho bé uống trong và sau khi vận động. Những ngày đi chơi, mẹ có thể pha sẵn, giữ nóng sữa Nestlé Milo cho bé uống, như thế bé sẽ rất vui khỏe, năng động để vui chơi cùng gia đình mình.

 
Gia Đình Nestlé
Ảnh: Google Image


Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook