contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » "nb vhvhm
28 Tháng 09 2014

"nb vhvhm

Để bé yêu khỏe mạnh TRẺ ĐẠT GÌ KHI CHƠI THỂ THAO? 13/7/2011 Thể thao cho trẻ cơ hội cải thiện cả về thể chất lẫn kỹ năng hòa nhập tốt Khi trẻ chơi một môn thể thao mang tính đồng đội, chúng học được cách chơi đẹp, sự công bằng, sự gắn bó của một thành viên trong một đội và quan trọng nhất là chơi hết mình. Thật đáng buồn, đôi khi những bài học cao đẹp của thể thao lại bị đánh mất chỉ vì cha mẹ và huấn luyện viê
m","

Hành tây sống, các chế phẩm từ đậu là hai trong số những thực phẩm nên tránh khi bị mắc bệnh liên quan đến dạ dày.
1. Hành tây sống

Hành tây và tỏi có chứa rất nhiều hợp chất thực vật. Trong đó, rất nhiều hợp chất có lợi cho việc bảo vệ tim mạch, tuy nhiên cũng có một số loại sẽ gây đau bụng. Bởi vậy khi sử dụng hành tây và tỏi tốt nhất nên làm chín. Như vậy cơ thể vừa có thể hấp thụ được chất dinh dưỡng vừa giảm được tác dụng phụ.

2. Súp lơ xanh bắp cải sống

Súp lơ xanh và bắp cải là những loại rau có chứa nhiều chất xơ, có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên khi đi vào đường ruột, nó lại dễ sinh ra nhiều khí gây đầy bụng. Vì vậy cách tốt nhất nên làm chín súp lơ xanh và bắp cải trước khi sử dụng.

3. Các chế phẩm từ đậu

Các sản phẩm được làm từ đậu phụ có chứa các chất dinh dưỡng phong phú song nó cũng có thể gây đau dạ dày. Bởi chỉ có enzyme trong bụng mới có thể phân giải được loại thực phẩm này. Tuy nhiên nếu chúng ta không thường xuyên ăn đậu thì bụng sẽ không có đủ enzyme để tiêu hóa và kết quả là chúng ta rất dễ bị trướng bụng.

4. Chocolate

Đối với những ai bị mắc bệnh đau dạ dày tốt nhất không nên ăn chocolate bởi nó sẽ gây trào ngược axit trong dạ dày.

Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook