contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » "3 món uống dễ làm
28 Tháng 09 2014

"3 món uống dễ làm

Cùng Gia đình Nestlé điểm qua những món uống có năng lực “giải độc cho cơ thể” bạn nên sử dụng sau mùa Lễ Tết và nhất là nên thêm vào thói quen ăn uống hàng ngày của mình để luôn vui khỏe.
giúp “giải độc” cơ thể sau mùa Lễ Tết","Cho dù bạn có mục tiêu chính đáng là bắt đầu tập một thói quen lành mạnh trong năm mới hoặc có mục tiêu trước mắt là “giải độc” cho cơ thể  sau một mùa Lễ Tết đã thưởng thức quá nhiều món ngon vật lạ khiến cơ thể quá tải, Gia đình Nestlé khuyên bạn nên bắt đầu bằng phương pháp “giải độc” cho cơ thể bằng những  thức uống  sẽ giúp bạn khỏe hơn và dễ ""tiêu"" hơn.

Cùng Gia đình Nestlé điểm qua những món uống có năng lực “giải độc cho cơ thể” bạn nên sử dụng sau mùa Lễ Tết và nhất là nên thêm vào thói quen ăn uống hàng ngày của mình để luôn vui khỏe.
Nước Chanh:


Sau một đêm tiệc tùng, hãy khởi đầu một ngày mới với một cốc nước chanh nóng, nhé bạn! Thức uống này sẽ giúp cơ thể đốt cháy nhiều chất béo có hại vì thế sẽ giúp giải độc cho cơ thể bạn và hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa. Do đó, hãy thử dùng nước chanh ngay khi bạn thức dậy sau một ngày đã trót lỡ ăn uống quá no say. Nếu bạn dùng được nước chanh nóng thì việc giải độc cơ thể lại càng tốt hơn. Mách bạn: Nếu không có thời gian, bạn cũng có thể sử dụng NESTEA chanh và pha với nước nóng, uống liền để có hiệu quả “giải độc” cơ thể nhé!

Trà xanh:

Chứa nhiều chất chống oxy hóa, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh và còn có tác dụng  giúp giải độc cho gan của bạn. Quan trọng hơn nữa,  uống trà xanh nhiều hơn sẽ giúp cơ thể bạn tăng cường sản xuất các nhân tố giải độc.

 
Nước ép rau xanh:

Nếu ở nhà bạn đã có sẵn một máy ép trái cây, bạn nên trang bị cho mình một số công thức thức uống sử dụng rau xanh  vì các thực phẩm có màu xanh được phong là “siêu thực phẩm”. Những loại rau cải xanh như cải xoăn (xà lách xoong), rau má, cải bó xôi, cần tây … là một kho chứa diệp lục tố (chlorophyll) vốn được gọi là “ma thuật xanh của thiên nhiên”. Chất chlorophyll cũng được xem là “máu” của thực vật.

Trong cơ thể con người, chất chlorophyll cũng có vai trò kiến tạo máu và thanh lọc máu, giúp cơ thể tái tạo những tế bào mới. Chlorophyll cũng có tác dụng kìm hãm sự tăng trưởng của những vi khuẩn độc hại tá túc trong cơ thể. Mỗi ngày hãy pha cho mình một ly nước rau củ (nước rau má, nước ép cần tây chẳng hạn) để nhanh chóng hấp thụ những dưỡng chất có trong rau xanh. Đặc biệt trong mùa Lễ tết, những món uống này sẽ giúp ""giải độc"" cơ thể rất tốt.
Tổng hợp bởi Gia đình Nestlé  TRẮC NGHIỆM KIẾN THỨC 

Bạn đã nhớ các bí quyết Gia Đình Nestlé vừa bật mí chưa? Thử ôn lại với các câu trắc nghiệm tại đây nhé!

Quà tặng trị giá 
200.000 VND sẽ dành tặng cho 40 thành viên ở HNHCM  có đáp án đúng & may mắn gởi trước ngày 29/01/2014.
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook