contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » "3 động tác ""cực kỳ đơn giản"" giúp trừ khử mọi bệnh tật"
28 Tháng 09 2014

"3 động tác ""cực kỳ đơn giản"" giúp trừ khử mọi bệnh tật"

“Sức khoẻ là vàng”. Vì thế ai cũng mong muốn mình có một sức khoẻ tốt. 3 động tác "cực kỳ đơn giản" tác dưới đây sẽ giúp bạn trừ khử mọi bệnh tật, tăng cường lượng hoạt động của phổi, bảo vệ thị lực, cải thiện chức năng hệ thần kinh trung ương, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh.
“Sức khoẻ là vàng”. Vì thế ai cũng mong muốn mình có một sức khoẻ tốt. 3 động tác ""cực kỳ đơn giản"" tác dưới đây sẽ giúp bạn trừ khử mọi bệnh tật, tăng cường lượng hoạt động của phổi, bảo vệ thị lực, cải thiện chức năng hệ thần kinh trung ương, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh.

1. Hít thở sâu

Khi thức dậy sau giấc ngủ dài, bạn không nên bật dậy ngay mà hãy nằm thật thoải mái trên giường khoảng 5 phút. Đầu tiên nghiêng bên trái, sau đó bên phải, cuối cùng nằm ngửa, trong đó có 3 lần vươn vai, làm cho xương khớp được kéo giãn thoải mái, sau đó ngáp 3- 5 lần.
 
Khi rời khỏi giường, hãy chọn một nơi rộng rãi, yên tĩnh, vươn vai đá chân liên tục thở sâu 10 lần, sau đó cười lên một tiếng sảng khoái (tổng cộng hết khoảng 4 phút).
 
2. Nhìn ra xa

Đứng thẳng, hai mắt nhìn thẳng, đầu tiên nhìn xa về hướng đông, sau đó nhắm hờ mắt cúi đầu, chuyển người nhìn xa về hướng Nam; sau đó lại nhắm hờ mắt chuyển người và nhìn về hướng Tây. Sau cùng, nhắm hờ mắt chuyển người nhìn xa về hướng Bắc ( tổng cộng cũng mất khoảng 4 phút).
 
3. Đại tiện

Bạn nên cố gắng  hình thành một thói quen mỗi sáng thức dậy đại tiện 1 lần. Trong khi đại tiện tốt nhất nên nhớ lại những việc vui vẻ nhất, thoải mái nhất vào ngày hôm qua hoặc nghĩ đến những việc tốt đẹp của ngày hôm này và tương lai. Những thay đổi về tâm trạng và tinh thần như thế này rất giúp ích cho đường ruột nhu động, làm cho đại tiện thông suốt, bài trừ ra được hết rác thải, cặn bã trong cơ thể (thông thường mất khoảng 3-5 phút).

Theo: suckhoesinhsan
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook