contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Yến mạch trái cây
Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Yến mạch trái cây
07 Tháng 08 2015

Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Yến mạch trái cây

Nhận ngay 20 phần quà từ Gia Đình Nestlé khi trổ tài chế biến món yến mạch trái cây cực ngon và bổ dưỡng cho nhà mình thưởng thức, xem ngay!

Bột yến mạch chứa nhiều chất dinh dưỡng kết hợp với các loại trái cây tươi mát sẽ giúp bạn và gia đình duy trì một sức khỏe tốt, một làn da khỏe mạnh cùng một cơ thể dẻo dai. Nhanh tay tham khảo cách chế biến món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn này trong clip bên dưới nhé!

Bạn cũng có thể xem bài viết chi tiết về món này theo đường dẫn này.

Và hãy nhanh tay tham gia trò chơi Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện món Yến mạch trái cây này sau đó chụp hình lại và chia sẻ ảnh cùng Gia Đình Nestlé theo những bước sau đây:

1. Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

2. Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

Sẽ có 5 phần quà may mắn ngẫu nhiên dành cho 5 bạn tham gia gửi ảnh theo đúng thể lệ chương trình.

Cách 2: Tìm đường đến chén bột yến mạch

Các bạn đã chuẩn bị đủ các loại trái cây nhưng vẫn còn thiếu một chén bột yến mạch cho nguyên liệu của mình. Hãy chọn đúng đường đi đến chén yến mạch để chúng ta có thể chế biến món ăn này nhé.

Các bạn hãy tìm ra câu trả lời chính xác và gửi vào phần bình luận bằng tài khoản của website Gia Đình Nestlé ngay dưới bài viết này. Sẽ có 15 phần quà dành tặng cho 15 câu trả lời chính xác nhất và may mắn nhất.

vao bep cung gia dinh nestle

Lưu ý:

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

- Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

- Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, Facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.

- Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.

- Chương trình diễn ra đến hết ngày 13/08/2015.

 
 
Bình luận Facebook