contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé - Súp thịt bò sữa tươi ngô
Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé - Súp thịt bò sữa tươi ngô
20 Tháng 03 2015

Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé - Súp thịt bò sữa tươi ngô

Khám phá món súp dinh dưỡng lại rất dễ tiêu hóa để làm phong phú cho bữa sáng của bé yêu nhà mình cùng cơ hội nhận 20 phần quà.

Món súp thịt bò sữa tươi ngô với nguồn dưỡng chất phong phú lại rất dễ tiêu hóa, kết hợp cùng một ly Nestlé MILO nóng hổi, thơm lừng sẽ là bữa sáng đầy năng lượng; giúp trẻ bắt đầu ngày mới vui khỏe nhất! Thử ngay vào cuối tuần này để mang đến niềm bất ngờ nho nhỏ cho các thành viên nhí nhà mình, bạn nhé!

Để bắt đầu khám phá món ăn này, Gia đình Nestlé mời cả nhà cùng tham gia trò chơi vui sau và có cơ hội nhận những phần quà dinh dưỡng.

Mách bạn: Xem video bên dưới và bài hướng dẫn chi tiết công thức nấu món Súp thịt bò sữa tươi ngô tại đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Cách 1:
Cùng thực hiện lại món Súp thịt bò sữa tươi ngô và chia sẻ như hướng dẫn bên dưới để nhận 5 phần quà cho 5 bạn chia sẻ đầu tiên & 5 phần quà may mắn cho các bạn tham gia chia sẻ hình.

  1. Chụp hình từng bước từ khi bắt đầu chế biến đến hoàn thành món này.
  2. Đăng tất cả các hình lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào.
  3. Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới bằng tài khoản thành viên website để Gia Đình Nestlé thuận tiện kiểm tra và trao quà.

Cách 2:
Gia Đình Nestlé đã lỡ tay xáo trộn các bước chính để chế biến món súp thơm ngon này. Hãy giúp Gia Đình Nestlé sắp xếp lại thứ tự các bước thực hiện chính xác nhất bằng cách bình luận ngay bên dưới, để nhận 10 phần quà may mắn nhé!