contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Súp khoai tây
Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Súp khoai tây
25 Tháng 06 2015

Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Súp khoai tây

Tiếp thêm năng lượng cho ngày hè năng động với món súp khoai tây hấp dẫn và đừng bỏ qua cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé.

Món súp khoai tây này không chỉ dễ làm mà còn rất giàu dinh dưỡng và năng lượng. Nếu kết hợp cùng 1 ly Nestlé MILO thì đây quả là một bữa ăn sáng “cực chất” giúp bé có một ngày hè thật năng động, đủ sức vui chơi. Xem ngay cách chế biến trong video clip dưới đây:

Bạn cũng có thể xem thêm bài viết hướng dẫn chế biến món ăn này thật chi tiết tại đây

Và đừng quên tham gia trò chơi Vào bếp cùng Nestlé để có cơ hội nhận được 20 phần quà hấp dẫn theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện món Súp khoai tây. Sau đó chia sẻ với Gia đình Nestlé để nhận 5 phần quà may mắn cho các bạn tham gia chia sẻ hình nhé! Bạn chia sẻ hình theo các bước sau:

  1. Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.
  2. Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

Cách 2: Tham gia game “Lựa khoai tây”

Gia Đình Nestlé đã chọn ra 2 củ khoai tây để làm món ăn này, nhưng đã lỡ tay làm rớt trên bếp rồi, hãy giúp Gia Đình Nestlé tìm ra 2 củ khoai tây này nhé (gợi ý là 2 củ khoai tây này khác với tất cả các củ khoai còn lại). Các bạn hãy trả lời bằng cách gửi số thứ tự của 2 củ khoai này vào phần bình luận ngay phía dưới bài viết này. Sẽ có 15 phần quà được dành tặng ngẫu nhiên cho 15 bạn có câu trả lời chính xác và may mắn nhất.

sup khoai tay

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, Facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.

Chương trình diễn ra đến hết ngày 02/07/2015

 
 
Bình luận Facebook