contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 3: Sườn nấu đậu phộng
Chơi vui nhận quà tháng 3: Sườn nấu đậu phộng
13 Tháng 03 2015

Chơi vui nhận quà tháng 3: Sườn nấu đậu phộng

Thử ngay sự kết hợp mới lạ của sườn non cùng đậu phộng để đổi vị cho gia đình mình và có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé!

Đậu phộng tuy là một món ăn chơi nhưng khi nấu cùng sườn sẽ mang đến cho bạn một món ăn mới vừa ngon, vừa lạ lại rất bổ dưỡng. Bởi vì đậu phộng rất giàu axit folic, mangan và nhiều vi chất dinh dưỡng thiết yếu khác, nên món ăn này không chỉ giúp bổ sung dinh dưỡng mà còn giúp gia đình bạn phòng ngừa sỏi mật, tăng cường trí nhớ và bảo vệ hệ tim mạch.

Bạn còn chờ gì nữa mà không vào bếp “thực hành” ngay món ăn hấp dẫn này và tham gia trò chơi vui cùng Gia Đình Nestlé  để nhận quà hấp dẫn nhé!

Mách bạn: Chỉ cần xem kỹ video clip hướng dẫn và hướng dẫn chi tiết tại đây để tham gia trò chơi một cách dễ dàng

Cách 1:
Trả lời tất cả các câu hỏi sau và gửi câu trả lời về cho Gia đình Nestlé ngay trong phần bình luận bên dưới. 10 phần quà sẽ được dành tặng cho 10 bạn có câu trả lời chính xác và may mắn nhất.

 1. Sơ chế thịt trước khi nấu như thế nào? Vì sao?
 2. Cho đậu vào lúc nào?
 3. Dầu hào MAGGI có tác dụng gì?
 4. Năng lượng món này đem lại là bao nhiêu?
 5. Liệt kê 3 công dụng của đậu phộng luộc đối với sức khỏe?

Cách 2:
Thực hiện món này như video đã hướng dẫn và chia sẻ như hướng dẫn bên dưới để nhận 5 phần quà cho 5 bạn chia sẻ đầu tiên & 5 phần quà may mắn cho các bạn tham gia chia sẻ hình.

 1. Chụp hình món ăn đã chế biến (bạn hãy đảm bảo hình ảnh thuộc sở hữu của bạn và không sao chép từ các nguồn khác).
 2. Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nétlé vào nhé.
 3. Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới bằng tài khoản thành viên website để Gia Đình Nétlé thuận tiện kiểm tra và trao quà.

Thời gian tham gia: 13/03/2015 - 19/03/2015

Lưu ý:

 • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
 • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
 • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
 • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc trò chơi. 
 • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
 
 
Bình luận Facebook