contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 4: Sandwich cừu ngộ nghĩnh
Chơi vui nhận quà tháng 4: Sandwich cừu ngộ nghĩnh
30 Tháng 04 2015

Chơi vui nhận quà tháng 4: Sandwich cừu ngộ nghĩnh

Tuần này, Gia Đình Nestlé sẽ giới thiệu đến bạn một cách trang trí món ăn độc đáo dành cho bé. Hãy cùng khám phá để nhận 20 phần quà hấp dẫn bạn nhé!

Gia đình Nestlé xin mách bạn bạn cách chế biến món Sandwich cừu ngộ nghĩnh với cách trình bày cực kỳ ngộ nghĩnh, hứa hẹn sẽ là món ăn ngon miệng, vui mắt và bổ dưỡng cho bé.

Xem ngay video hướng dẫn chế biến món ăn này tại đây:

 

Đừng quên xem qua bài viết hướng dẫn chi tiết cách nấu món Sandwich cừu ngộ nghĩnh tại đây và tham gia trò chơi phía dưới để rinh quà dinh dưỡng từ Gia Đình Nestlé nhé.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện lại món Sandwich cừu ngộ nghĩnh​ và chia sẻ với Gia đình Nestlé để nhận được phần quà hấp dẫn như sau:

 • 10 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia đúng thể lệ chương trình.
 • 10 phần quà may mắn dành cho 10 bạn các bạn tham gia đúng thể lệ chương trình; và gửi kèm hình ảnh bạn/gia đình đang thưởng thức món ăn này.

Cách gửi hình ảnh trong phần bình luận dưới bài viết này như sau:

 1. Chụp hình món Sandwich cừu ngộ nghĩnh​ do bạn tự thực hiện.
 2. Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé.
 3. Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới bằng tài khoản thành viên website để Gia Đình Nestlé thuận tiện kiểm tra và trao quà.

Lưu ý:

 • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
 • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
 • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
 • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
 • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
 • Chương trình diễn ra đến hết ngày 07/05/2015
 
 
Bình luận Facebook