contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Salad Gà
Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Salad Gà
30 Tháng 07 2015

Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Salad Gà

Trổ tài chế biến món Salad gà với gợi ý từ Gia Đình Nestlé để cả nhà thưởng thức và có cơ hội nhận 20 phần quà hấp dẫn nhé!

Món Salad gà thơm ngon lại còn chứa nhiều dưỡng chất sẽ rất thích hợp để cái bạn trổ tài chế biến cho cả nhà cùng thưởng thức trong dịp cuối từan. Hãy theo dõi clip dưới đây để biết được cách chế biến món ăn này nhé.

Bạn cũng có thể vào đường dẫn này để theo dõi chi tiết các bước thực hiện và rinh ngay những phần quà hấp dẫn với trò chơi Vào bếp cũng Gia Đình Nestlé qua 2 cách sau:

Cách 1: Hãy chế biến món ăn này sau đó chia sẻ “thành phẩm” của mình với Gia Đình Nestlé theo những bước dưới đây:

1. Chụp hình món Salad gà do bạn tự thực hiện.

2. Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Đừng quên để chế độ “Công khai” để Gia Đình Nestlé tiện kiểm tra kết quả.

3. Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới bằng tài khoản thành viên website để Gia Đình Nestlé thuận tiện kiểm tra và trao quà.

5 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia chia sẻ hình ảnh đúng thể lệ chương trình.

Cách 2: Trò chơi Vạch “rau” tìm sâu

Để chế biến được món Salad gà thật ngon thì công đoạn vệ sinh rau cũng phải thật cẩn thận đấy bạn nhé. Vì thế, bạn hãy giúp Gia Đình Nestlé tìm xem ở rổ rau xà lách bên dưới có bao nhiêu chú sâu đang ẩn mình để loại bỏ chúng nhé. Sau khi đã tìm ra đáp án, hãy trả lời bằng cách bình luận trực tiếp bên dưới bài viết này.

15 bạn nào có câu trả lời đúng và may mắn nhất sẽ nhận được phần quà từ Gia Đình Nestlé.

salad ga

Lưu ý:

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

- Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

- Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, Facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.

- Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.

- Chương trình diễn ra đến hết ngày 06/08/2015.

 
 
Bình luận Facebook